"หยวน นิธิชัย" ดี๊ด๊า ได้โชว์หุ่นถ่ายแบบในรอบหลายปี

"หยวน นิธิชัย" ดี๊ด๊า ได้โชว์หุ่นถ่ายแบบในรอบหลายปี

1

"หยวน นิธิชัย" ดี๊ด๊า ได้โชว์หุ่นถ่ายแบบในรอบหลายปี

    หลังจากฟิตหุ่นจนเป๊ะเลยได้ฤกษ์ถ่ายแฟชั่นแบบจัดเต็ม สำหรับหนุ่ม "หยวน นิธิชัย" ที่เจ้าตัวหมายมั่นว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้คนอยากหุ่นดีได้ดู เจอตัวหนุ่ม "หยวน" ในงาน "ฟิตหุ่นเฟิร์ม เสริมหุ่นเป๊ะ" เลยถามถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวบอกว่า  

    ถ่ายแฟชั่นให้นิตยสารโซลิดในครั้งนี้ เป็นการถ่ายแบบจัดเต็มในรอบหลายปี เพื่อให้เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากมีสุขภาพและหุ่นดี คาดว่าน่าจะวางแผงอีกไม่กี่วันนี้ ซึ่งความพิเศษของการถ่ายครั้งนี้คือจะเห็นลายกล้ามชัดเจน ถือว่าพอใจในผลงานมาก ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วก็อยากออกหนังสือเป็นของตัวเองเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ การฟิตหุ่น แต่ไม่ได้เก่งอะไรมาก เพียงแต่ว่าแต่ละคนมีแนวทางการออกกำลังกายที่ไม่เหมือนกัน 

    และเมื่อไม่นานมานี้มีคนตาดีเห็นพาสาวไปทานข้าวแถวสีลม เจ้าตัวบอก สีลมไปออกกำลังกายทุกวันอยู่แล้ว ไปกับเพื่อนๆ ส่วนสาวที่เห็นก็เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ไม่มีอะไร ด้านสาว "ยิปซี" ก็ไม่ได้คุยกัน ความสัมพันธ์ตอนนี้เหมือนเดิม ไม่มีอะไรคืบหน้า และตอนนี้เข้าวัดบ่อยเพราะอยากจะทำอะไรดีๆ ในชีวิตบ้าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จากใจเพื่อนสนิท “เมย์ ปทิดา” ถึง “เอ๋ พรทิพย์” เป็นคนน่ารักอ่อนโยน สายซอฟท์ของกลุ่ม

“โอซา แวง” ฟาดต่อ หน้าไม่อายมาก ป้อนข่าวปลอม เห็นกงจักรเป็นดอกบัว!

เวรี่ไทย!! “โอ๊ต-ป๊อบ” ปล่อยภาพทีเซอร์ “เบิ้ม เบิ้ม Concert” ปักหมุดประลองเดือด 26-27 กันยายนนี้!!

เริ่ดเลยล่ะ!! “บิวกิ้น-พีพี” คว้ารางวัลจากเวที WIEA International Entertainment Awards 2026

บัตรเกลี้ยง!! “WU : The Fate Begins” เตรียมสนุกในอีพีแรกไปกับ “สกาย-นานิ”

อาลัยนักร้องดัง “สมญา ยอดหญิง” เสียชีวิตแล้ว คนใกล้ชิดเผยสาเหตุ

#เป็นคนดีกี่โมง “เจนสุดา” ร่ายยาวปมหักหลัง-วางแผนโกง ลั่นกรรมมีจริง รอวันแฉยับ!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments