"หยวน นิธิชัย" ดี๊ด๊า ได้โชว์หุ่นถ่ายแบบในรอบหลายปี

"หยวน นิธิชัย" ดี๊ด๊า ได้โชว์หุ่นถ่ายแบบในรอบหลายปี

1

"หยวน นิธิชัย" ดี๊ด๊า ได้โชว์หุ่นถ่ายแบบในรอบหลายปี

    หลังจากฟิตหุ่นจนเป๊ะเลยได้ฤกษ์ถ่ายแฟชั่นแบบจัดเต็ม สำหรับหนุ่ม "หยวน นิธิชัย" ที่เจ้าตัวหมายมั่นว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้คนอยากหุ่นดีได้ดู เจอตัวหนุ่ม "หยวน" ในงาน "ฟิตหุ่นเฟิร์ม เสริมหุ่นเป๊ะ" เลยถามถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวบอกว่า  

    ถ่ายแฟชั่นให้นิตยสารโซลิดในครั้งนี้ เป็นการถ่ายแบบจัดเต็มในรอบหลายปี เพื่อให้เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากมีสุขภาพและหุ่นดี คาดว่าน่าจะวางแผงอีกไม่กี่วันนี้ ซึ่งความพิเศษของการถ่ายครั้งนี้คือจะเห็นลายกล้ามชัดเจน ถือว่าพอใจในผลงานมาก ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วก็อยากออกหนังสือเป็นของตัวเองเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ การฟิตหุ่น แต่ไม่ได้เก่งอะไรมาก เพียงแต่ว่าแต่ละคนมีแนวทางการออกกำลังกายที่ไม่เหมือนกัน 

    และเมื่อไม่นานมานี้มีคนตาดีเห็นพาสาวไปทานข้าวแถวสีลม เจ้าตัวบอก สีลมไปออกกำลังกายทุกวันอยู่แล้ว ไปกับเพื่อนๆ ส่วนสาวที่เห็นก็เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ไม่มีอะไร ด้านสาว "ยิปซี" ก็ไม่ได้คุยกัน ความสัมพันธ์ตอนนี้เหมือนเดิม ไม่มีอะไรคืบหน้า และตอนนี้เข้าวัดบ่อยเพราะอยากจะทำอะไรดีๆ ในชีวิตบ้าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กระปุก พลอยนิรา” สาดความแซ่บในชุดเว้าหลัง อวดผิวขาวจั๊วะ

ส่องสตอรี่ซุปตาร์ดูบอลรอบ SEMI-FINALS คู่หยุดโลก “อังกฤษ-อาร์เจนตินา”

MV TEASER มาแล้ว! “พีพี - อองรี - เน็กซ์” เตรียม “ปักเมนแฟน (I STAN YOU)” OST. “GELBOYS 2 ตกอยู่ในสถานะติ่งแฟน”

ใครทายถูก “แอร์ ภัณฑิลา” เฉลยท้อง 2 ได้ลูกชายสมใจ

ตื่นเต้นแล้ว! “ชาล็อต” เข้าห้องซ้อม เตรียมเพลงเพราะๆไปแฟนมีตคู่ครั้งแรก “อิงฟ้า-ชาล็อต” ที่มาเก๊า

“ต้าเหนิง” สุขภาพใจดี ยันเลิก “เจเจ” คุยปกติ ไม่ได้เกลียดกัน

“สกาย-บิ๊กเอ็ม” สร้างความบันเทิง “หมอลำซัมเมอร์” คืนจอ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments