"ไก่ ภาษิต" ประกาศอำลา "เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์"

"ไก่ ภาษิต" ประกาศอำลา "เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์"

1

"ไก่ ภาษิต" ประกาศอำลา "เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์"

        หลังจากมีประเด็นถูกวิพากษ์วิจารณ์มาตลอดว่า ผู้ประกาศข่าวหนุ่ม "ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท" เป็นไม้ประดับในรายการ "เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์” เพราะดูจะเป็นเบี้ยล่างให้กับ "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" ในสายตาผู้ชม เพราะบ่อยครั้งที่ถูกโยนช่วงต่อการอ่านข่าวมาให้ "ไก่ ภาษิต" ก็จะเกิดอาการติดๆ ขัดๆ ไม่เป็นตัวของตัวเอง

        ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาประกาศลาออกจากรายการดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมของตนเองแล้ว โดยให้เหตุผลว่าเพื่อเตรียมรายการใหม่ทางดิจิตอลทีวี และพัฒนารายการ "เรื่องเด่นเย็นนี้" ให้น่าติดตามขึ้น โดยได้ปรึกษาและขออนุญาต "สรยุทธ" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

        ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาแฟนๆ มาคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย อาทิ "ดีแล้วค่ะ ที่ออกมา ดูแล้วอึดอัดแทน ดูเหมือนคุณสรยุทธขอข่ม แล้วคุณไก่สมยอม สู้ไม่ไหว กลายเป็นไม้ประดับ ออกมาดีแล้วค่ะ ไว้เวลาดีๆ ค่อยกลับมาทำงานกันใหม่ เชื่อว่าคุณสรยุทธเป็นพี่ชายที่ดีสำหรับคุณ แต่อาจรับส่งกันไม่ดีเท่านั้น" และ

        "ดีใจด้วยนะครับ เลิกอึดอัดซะที อยู่ก็เหมือนไม่ได้อยู่ ปล่อยให้คุณสรยุทธอ่านคนเดียวเถอะครับ แทบไม่เห็นความสำคัญของพิธีกรร่วมรายการเลย ออกมาแสดงความสามารถของเราจริงๆ มีความสุขกว่ากันเยอะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ"

 

สามารถรับชม "ดาราเดลี่ ทีวี" ได้แล้ววันนี้ ที่จานดำใหญ่ PSI ช่อง 130 กล่อง GMM Z ช่อง 57 กล่อง SUNBOX ช่อง 89  กล่อง CTH ช่อง 108 จาน ThaiSat ช่อง 76 จาน iDeaSat ช่อง 76 จาน INFOSAT ช่อง 76 จาน LEOTECH ช่อง 76 เคเบิ้ลทั่วประเทศ และช่องทางการรับชมใหม่ทางTruevisions ช่อง 47 หรือ 83 หรือรับชมผ่าน สมาร์ทโฟน + tablet ที่ www.daradaily.com/tv

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่องรายได้ “อาม ชุติมา”  นักร้องผู้พาคนไทยกลับบ้านได้อย่างแท้จริง 

ร้อนระอุยิ่งกว่าแดด! เปิดเรตติ้งละครหลังข่าว “รัก/ร้าย-หมอหลวง” ผลงานแห่งความหวังของสถานี

โนก็อปปี้! พี่กะเทยจับตารอดู “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023” ประกวด 77 จังหวัด?

“ยูโร ยศวรรธน์” ทุ่มเทสุดตัวบทสำคัญตัวละครลับ “เภตรานฤมิต”

ยอดวิวทะลุ 1.5 ล้าน “ศิริวิมล”  ผู้เขียน “เภตรานฤมิตร” เผยแรงบันดาลใจคือภาพนี้ 

“พิม พิมประภา” บินตรงเกาหลีเกาใจอวดความละมุน โกอินเตอร์ร่วมงานแบรนด์ดัง

ขอสามคำ “ทนายตั้ม ษิทรา” พรีเซนเตอร์นาฬิกาหรู “ปาเต็ก ฟิลิปป์”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments