เหล่าแฟนคลับแห่รับหนุ่มมาดเท่ห์ “คิมอูบิน” ล้นทะลักสุวรรณภูมิ

เหล่าแฟนคลับแห่รับหนุ่มมาดเท่ห์ “คิมอูบิน” ล้นทะลักสุวรรณภูมิ

1

เหล่าแฟนคลับแห่รับหนุ่มมาดเท่ห์ “คิมอูบิน” ล้นทะลักสุวรรณภูมิ

   และแล้ววันที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงกับงานแฟนมิตติ้ง อี- อีนเทนท์ พรีเซ้นต์  2014  คิมอูบิน, เดอะ เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์  ‘เลิฟ แอท เฟิร์ส   ไซต์’ ’ ( E-Intent Presents  2014 KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’) ของหนุ่มมาดเท่ห์ คิมอูบิน (KimWooBin)  จัดโดยบริษัท บริษัท อี-อินเทนท์ จำกัด  ร่วมกับ ไซดัส เอชคิว   งานนี้เหล่าอูรีบินก็พร้อมใจไปรับที่สนามบินสุววรรณภูมิอย่างเนื่องแน่น

คิมอูบิน

   โดยกำหนดการหนุ่ม  คิมอูบิน เดินทางมาในค่ำคืนวันพฤหัสที่ 4 เมษายน 2557  เที่ยวบิน OZ 741 ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ปรากฏว่าเครื่องมีการดีเลย์จากกำหนดเดิม 22.05 น.เป็นเวลา 22.45 น. แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ได้ทำให้เหล่าอูรีบิน ล่าถอดใจ ต่างยังพร้อมใจรอกันอย่างเนื่องแน่นจนพิ้นที่ทุกชั้นรวมไปถึงด้านนอกของบริเวณขาเข้าประเทศมีเหล่าแฟนคลับจับจองให้การตอบรับจนล้นทะลักออกมาด้านนอก

คิมอูบิน

   และเมื่อหนุ่มมาดเท่ห์ คิมอูบิน ที่มาในชุดเสื้อยืดคอกลมแขนยาวสีดำและกางเกงสีดำพร้อมผ้าคาดปากสีดำก้าวออกมา เสียงกริ๊ดก็ดังสนั่นพร้องเสียงเรียก คิมอูบิน เป็นระยะๆตลอดทางเดิน  ทำเอาอุณหภูมิความร้อนพุ่งกระฉูด  ในขณะที่หนุ่มมาดเท่ห์เพิ่มเสน่ห์ด้วยโบกมือทักทายเหล่า อูรีบินอย่างเป็นกันเอง แม้จะอยู่ในท่ามกลางคลื่นแฟนคลับและเหล่าสื่อมวลชน ซึ่งงานนี้ตอกย้ำให้เห็นว่านาทีนี้หนุ่ม คิมอูบินมาแรงตัวจริง

คิมอูบิน

   งานนี้ใครที่มีบัตรก็เตรียมมาฟินกันได้ เพราะหนุ่มอูบินเขาเตรียมซุ่มซ้อมโชว์มาแบบจัดเต็มพร้อมมีเซอร์ไพรส์มาฝากกันด้วย

คิมอูบิน

คิมอูบิน

คิมอูบิน

เหล่าแฟนคลับแห่รับหนุ่มมาดเท่ห์ “คิมอูบิน” ล้นทะลักสุวรรณภูมิ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นางแบบลูกครึ่งอวดความขาวออร่าทำหนุ่มๆใจปลิว

สาวไทยเพียงหนึ่งเดียว! “ฝ้าย พีรญา” ติด Top 10 คนดังสร้างมูลค่า Milan Fashion Week 2026

เกิดอะไรขึ้น! “แม่เกตุ” แม่นักร้องสาว “เจนนี่ - ลิลลี่” โพสต์ตัดพ้อ “ตอนนี้ไม่ไหว...ขอโทษทุกคน”

โมเมนต์น่ารัก “แจม-เบสท์” เซอร์ไพรส์วันเกิด “ป้าดาว” กลางกองถ่าย สุดอบอุ่นหัวใจ

“ซี พฤกษ์” เปย์หนักเกือบแสน! จ้าง “นุนิว” ออกกำลังกาย 7 วัน 7 หมื่น

“ยูโร ยศวรรธน์” พลิกบทบาทหนุ่มมีปมและแผลในใจที่ฝังมาตั้งแต่เด็ก

“สายเลือดทระนง” น่าดู “อ๊อฟ-ฮาน่า-ชอน” จากศัตรูสู่พี่น้องร่วมสายเลือด!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments