"หญิง" หมดสัญญา 7 สี แจง "ไฮโซแชมป์" แค่พี่ที่รู้จัก

"หญิง" หมดสัญญา 7 สี แจง "ไฮโซแชมป์" แค่พี่ที่รู้จัก

1

"หญิง" หมดสัญญา 7 สี แจง "ไฮโซแชมป์" แค่พี่ที่รู้จัก

    "หญิง กัญญาพัชญ์" เผย ตอนนี้สัญญากับทางช่อง 7 หมดลงแล้ว และสาเหตุที่หลายคนเห็นตนหายไปจากหน้าจอก็เพราะติดเรียนอยู่ ซึ่งก็เหลืออีกแค่ 4 เดือนก็จะจบแล้ว ซึ่งตนอยากจะพักเรื่องงานไปก่อน และตอนนี้ก็ได้หันไปทำธุรกิจส่วนตัวด้วย 

    ส่วนเรื่องสัญญาที่หมดลงตั้งแต่ปีที่แล้วนั้น ทางช่องก็ยังไม่ได้เรียกไปคุยเลย แต่ส่วนตัวคงจะเรียนให้จบก่อนถึงจะสรุปได้ ทั้งนี้ก็ได้ยืนยันว่ายังไม่ได้เซ็นกับทางช่อง 3 ด้วย แต่ที่มีข่าวนี้ออกมาอาจเป็นเพราะตนเปลี่ยนผู้จัดการมาเป็นคนที่ดูแลนักแสดงให้กับช่อง 3 มากกว่า และไม่ได้น้อยใจช่องที่ไม่ค่อยป้อนงานให้แต่อย่างใด 

    สำหรับตอนนี้มีช่องทีวีดิจิตอลหลายช่องที่ติดต่อมาแต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจ อาจจะมอบให้เป็นหน้าที่ของผู้จัดการส่วนตัวคนใหม่เป็นคนจัดการเรื่องนี้ด้วย และที่ไม่เซ็นสัญญาต่อก็ไม่ได้มีการทะเลาะกับทางผู้ใหญ่ทางช่อง 7 แต่อย่างใด ส่วนจะผันมาเป็นนักแสดงอิสระหรือไม่นั้นตนก็ยังไม่แน่ใจเหมือนกัน 

    ด้านหัวใจตอนนี้ก็ปกติดี ไม่มีใครคุยเลย และที่ตนมีข่าวกับ "ไฮโซแชมป์" นั้นก็เป็นพี่น้องกันมากกว่า และเขาก็เป็นรุ่นพี่ที่รู้จักกันมา 9-10 ปีแล้ว คงไม่มีโอกาสพัฒนาแน่นอน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 โปรดจำชื่อของฉันไว้! “เฮเลน เฮเลน่า” มิสยูนิเวิร์สอุดรธานี 2026

ถึงเวลาซีรีส์ที่จะทำให้คุณมองเห็นความงดงามในทุกช่วงเวลาของชีวิต

ปรบมือ! “เอินเอิน” คว้านักแสดงนำหญิงในงานรางวัลภาพยนตร์ไทยยอดเยี่ยม ครั้งที่ 34

สลัดภาพตำนานยุค 90! “เจมส์ เรืองศักดิ์” คัมแบ็กปล่อยเพลงใหม่ ประเดิมอัลบั้มเต็มในรอบหลายปี

เปิดโหมดแซ่บ “ไอซ์ ปรีชญา” โชว์ความเซ็กซี่ริมทะเลยามเย็น วิวสวย นางแบบเริ่ด!!

“แม่ชม” เอ็นดู “เจ๊เกล” ซึมซับตามเชียร์พี่ๆ โชว์สกิลตีกองพังไป 2 เซ็ต ลั่นความเชื่อเต็มร้อย ลีลาเป๊ะตามบีท

แดนซ์ไฟลุก! “ตู่ Soundtiss” โชว์สเต็ปเต้นสุดเซ็กซี่ อินเนอร์สวยแซ่บสะใจ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments