"กัน อีโวไนน์" เผยตื่นเต้นได้ร่วมงานกับ "เอ ศุภชัย" ยันไม่ทิ้งงานเพลง

"กัน อีโวไนน์" เผยตื่นเต้นได้ร่วมงานกับ "เอ ศุภชัย" ยันไม่ทิ้งงานเพลง

1

"กัน อีโวไนน์" เผยตื่นเต้นได้ร่วมงานกับ "เอ ศุภชัย" ยันไม่ทิ้งงานเพลง

     เป็นหนึ่งในสมาชิกวงอีโวไนน์ที่หันมาจับงานในวงการบันเทิงอีกคน สำหรับหนุ่ม "กัน รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์" ที่ประเดิมละครเรื่องแรก "อรุณสวัสดิ์" ของค่ายโมโน 29 ซึ่งมี "เอ ศุภชัย" เป็นผู้จัดฯ หนุ่ม "กัน" บอกว่า 

     เรื่องนี้ถือเป็นละครเรื่องแรกของตน รับตื่นเต้นไม่น้อยที่รู้ว่าจะได้ร่วมงานกับ "เอ ศุภชัย" แต่พี่เอก็ใจดี หาขนมมาให้ทานบ่อยๆ เลยหายเกร็งไปบ้าง ส่วน "วิว ณัฐริกา" นางเอกใหม่เหมือนกันนั้นก็จูนกันได้ดีไม่มีปัญหาอะไร 

     ทางด้านงานเพลง ตอนนี้กำลังมีผลงานเพลง "มนุษย์ค้างคาว" ที่ "ติ๊ก ชิโร่" เคยร้อง ซึ่งการทำงานเพลงร่วมกับงานละครนั้นไม่ได้เป็นปัญหาอะไรเลย เพราะส่วนตัวทำงานเพลงอยู่แล้ว ส่วนงานละครก็ถือเป็นงานใหม่ที่ตนเริ่มจะชื่นชอบ แต่ยืนยันไม่ทิ้งงานเพลงอย่างแน่นอน เพราะว่าส่วนหนึ่งต้องแบ่งเวลาไปอัดงานเพลงด้วยถึงแม้ว่างานละครจะถ่ายทุกวันก็ตาม 

     ทางด้านการเรียน ตอนนี้เรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนเซนต์จอห์น บอกไม่ได้มีผลกระทบต่อการเรียนมากนัก เพราะว่าได้ครูและเพื่อนดี จะคอยสอบถามตลอด เลยทำให้ไม่เครียดเรื่องนี้เท่าไหร่นัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เก่ง หฤษฎ์” เล่าความน่ารัก “แม่น้อย อุไรพร” มอบพระให้เอาไว้ติดตัว!

สุดคิ้วท์! ทะเลแทบละลาย “แต้ว ณฐพร” นุ่งวันพีชสีแดงสดใส แห่กดไลค์รัวๆ

“โย่ง เชิญยิ้ม” อัปเดตหลังผ่าตัดหมอนรองกระดูก เผยตอนนี้หมดสั่งลดน้ำหนัก

มัดรวมละครนางเอกสุดฮอต “ณิชา” ไม่ได้แค่สวยฝีมือเก่งด้วย

“เบลล่า ราณี” สุดเศร้าสูญเสียคุณยายอันเป็นที่รัก

ลุ้น “กลิ่นมาลี”  ละครฟอร์มยักษ์ผลงาน “โตโน่” หรือต้องเลื่อนอีก!?

“ใหม่ ดาวิกา” เตรียมเลี้ยงลูกแมวตัวแรกในชีวิต วอนแฟนๆช่วยตั้งชื่อหน่อย?!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments