“แอน” เตรียมเอาคืน “ติ๊ก” ไม่ยอมให้ทำร้ายฝ่ายเดียว

“แอน” เตรียมเอาคืน “ติ๊ก” ไม่ยอมให้ทำร้ายฝ่ายเดียว

1

“แอน” เตรียมเอาคืน “ติ๊ก” ไม่ยอมให้ทำร้ายฝ่ายเดียว

      สนุกและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง “อย่าลืมฉัน” ของผู้จัดคนเก่ง หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ บริษัทละครไท จำกัด ที่มีครบรสทุกอย่าง โดยตอนนี้แฟนละครกำลังลุ้นช่วยสุริยง นางเอก "แอน ทองประสม" ที่โดนพระเอก "ติ๊ก เจษฏาภรณ์ ผลดี" รังแก แก้แค้นจนน่าหมั่นไส้

      โดยสาวแอน เปิดใจถึงผลตอบรับของละครว่า “ผลตอบรับดีมากค่ะ ตอนนี้ไปไหนมาไหน คนก็เรียกแต่ชื่อสุริยง หรือ แม่หนูเล็ก กัน จะบอกว่าสงสารสุริยง โดนเขมชาติรังแกตลอด น่าสงสารมาก ทำไมไม่สู้เค้าเลย ยอมเค้าตลอด แต่เวลาต่อปากต่อคำ กับติ๊ก คนก็จะชอบกัน แต่เดี๋ยวตอนไปสวิสก็จะเป็นช่วงหวาน แต่หวานสวีทอยู่ไม่นาน  สุริยงก็ต้องเสียใจสุดสุดเพราะโดนเขมชาติหลอกลวง  แต่หลังจากกลับจากสวิส จะเป็นช่วงเอาคืนบ้างล่ะ คราวนี้ไม่มีคำว่ายอม ต่อปากต่อคำกัน ไม่ยอมกันเลย คราวนี้เขมชาติ หรือพี่ติ๊ก จะได้รู้รสความเจ็บปวดบ้าง แอนจะไม่ยอมให้ทำร้ายฝ่ายเดียวแล้ว คอยติดตามกันให้ดีนะคะ คือคาแรกเตอร์สุริยงจะเปลี่ยน จากตอนแรกๆ หลังจากโดนทำร้ายมากๆ ก็จะสู้แล้ว ไม่ยอมแล้ว อยากให้ติดตามช่วงเอาคืนของแอนด้วยค่ะ รับรองสนุกแน่”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คิดถึงแม่จัง! “บอย ปกรณ์” อวยพรวันเกิด “แม่งามทิพย์” อายุ 70 ปี รักแม่ยิ่งกว่าอะไรบนโลกใบนี้เลย

 “เต๋อ ฉันทวิชช์” รับหน้าที่ผู้กำกับถ่ายทอดเรื่องราวของความคิดถึงผ่านมุมของคนที่ต้องอยู่ห่างจากคนที่ชอบ

“ธัญญ่า อาร์สยาม-อาโล่” ฉลองวันเกิด 2 ขวบ“น้องคาร์โล” ซื้อบ้านหลังใหม่เป็นของขวัญให้ลูกชาย

ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ “เน็ต-โอม” เตรียมเดินทางเข้าร่วมงาน Seoul Fashion Week 2027 ที่เกาหลีใต้

“นต ปณต” มือกีตาร์ วง getsunova ประกาศข่าวดีภรรยา“เนะ” ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว!

“ริว-พาย-น้ำฟ้า” นำทีมเปิดตัว “อุบัติรักเกาะสวรรค์” เรตติ้งตอนแรกปังเลย

สายสุขภาพเช็คอินงานเฮลท์แคร์ “มหกรรมการแพทย์แผนไทย” รวมสุดยอดองค์ความรู้นวัตกรรมภูมิปัญญาไทย 26-30 ส.ค.นี้ @ พาราไดซ์ พาร์ค

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments