สุนัขบางแก้วกัดขโมยงัดบ้าน "ไชยา" เลือดอาบ

สุนัขบางแก้วกัดขโมยงัดบ้าน "ไชยา" เลือดอาบ

0.5

สุนัขบางแก้วกัดขโมยงัดบ้าน "ไชยา" เลือดอาบ

     ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 29 เม.ย. มีเหตุคนร้ายย่องเบาเพื่อเข้าโจรกรรมทรัพย์สินที่บ้านเลขที่ 85/4 ม.3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นบ้านของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "เอ ไชยา มิตรชัย" ซึ่งขณะเกิดเหตุมีเพียงผู้ดูแลบ้าน และ "ใบตาล" สุนัขพันธ์ุบางแก้ว อายุ 5 ปี ทำหน้าที่เฝ้าบ้าน ปกติบ้านหลังดังกล่าวจะมีมารดาของ "ไชยา" พักอาศัยอยู่

     ซึ่งนางสายฝนผู้ดูแลบ้าน ให้การว่า เมื่อช่วงสายตนเอาของใช้ส่วนตัวไปให้ไชยาที่บ้าน เมื่อเปิดประตูเข้าไปก็ต้องตกใจเป็นอย่างมาก เพราะพบรอยเลือดหยดเป็นทางที่บริเวณพื้นหน้าบ้าน เห็นเจ้าใบตาลซึ่งลำตัวชุ่มโชกไปด้วยเลือด และที่ขาหน้าซ้ายมีบาดแผลคล้ายถูกของมีคมบาดเป็นแผลลึก ตนจึงเดินสำรวจรอบบ้านพบรอยพื้นรองเท้าผ้าใบเปื้อนโคลน เหยียบย่ำไปมาทั่วบริเวณ เชื่อว่าน่าจะมีขโมยขึ้นบ้าน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

     เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะมี 2 คน แต่งัดแงะไม่สำเร็จเพราะถูกเจ้าใบตาลขัดขวางเอาไว้ก่อน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟังอีกมุม! มีข่าวกับแดนเซอร์แต่ “ลำไย” ไม่ปรับราคา

“ซี พฤกษ์” หายเหนื่อยเจอคอมเมนต์พลังบวกหลังปล่อยซิงเกิลที่ 2

ประเทศไทยไม่ได้มีแต่หน้าร้อนนะ น่ารักอย่างเราก็มี

“แจ็คสัน หวัง” เผยความประทับใจในคอนเสิร์ต ชอบเอเนอร์จี้คนไทย อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพ

โฟโต้บุ๊คเกลี้ยง...เซ็กซี่สตาร์ต้องเปิดพรีรอบสองด่วน

77 สาวงามผู้เข้าประกวด “Miss Grand International 2025” เดินเครื่องเก็บตัวหัวหินสัมผัสเสน่ห์ไทยสุดประทับใจ “กชเบล” เจ้าบ้านต้อนรับเพื่อนนางงามอบอุ่น

โซจึ้ง…นางเอกลูกครึ่งปล่อยอารมณ์ล่องเรือทะเลที่อิตาลี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments