"ดิม แทททูคัลเลอร์" รอ "หม่ำ" เรียกเล่น "แหยมยโสธร" ภาค 4

"ดิม แทททูคัลเลอร์" รอ "หม่ำ" เรียกเล่น "แหยมยโสธร" ภาค 4

3

"ดิม แทททูคัลเลอร์" รอ "หม่ำ" เรียกเล่น "แหยมยโสธร" ภาค 4

        "ดิม แทททูคัลเลอร์" เผย หากตนว่างก็สามารถไปร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง "แหยมยโสธร ภาค 4" ได้ เนื่องจากตอนแหยมภาค 3 ตนก็ไม่ได้เอาค่าตัวเลย ซึ่งภาค 4 นี้ก็คงต้องรอพี่หม่ำติดต่อมา แต่ถ้าติดต่อมาช่วงนี้ตนคงไปเล่นเป็นรับเชิญให้ได้แต่เป็นพระเอกคงจะยาก ซึ่งช่วงนี้ก็ไม่ได้เจอพี่หม่ำด้วย โดยตอนที่ตนได้เล่นภาค 2 แล้วประสบความสำเร็จ รายได้ทะลุ 100 ล้านนั้น ก็คิดว่าเป็นความโชคดีมากกว่า เนื่องจากหลังๆ จะมีหนังไทยน้อย เรื่องที่มีรายได้ขนาดนี้ถ้าพี่หม่ำคิดจะให้ตนเล่นภาค 4 จริงเขาคงจะเรียกเอง และไม่คิดจะโทรหาเพื่อขอแสดงด้วย ทั้งนี้ที่ตนไม่อยากรับงานภาพยนตร์เพราะช่วงนี้กำลังให้เวลากับงานเพลงมากกว่า เพราะเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดที่มีชื่อว่า "ซ่อนหา" ไป โดยมีกระแสตอบรับที่ดีมากเพราะมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้สร้างจากเรื่องจริงของคนญี่ปุ่นที่ไปเรียนดำน้ำเพื่อหาภรรยาที่หายไปจากสึนามิ ซึ่งตนก็มีส่วนช่วยในการคิดไอเดียบ้าง

        ส่วนผลงานอัลบั้มเต็มคงจะได้ฟังกันในเดือนกรกฎาคม และปลายปีนี้จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ด้านหัวใจกับสาวนอกวงการที่คบหาดูใจกันได้เกือบ 2 ปีแล้วก็แฮปปี้ดี ซึ่งฝ่ายหญิงก็เข้าใจเพราะต่างคนต่างทำงาน ซึ่งแพลนแต่งยังไม่มีเพราะน้องเพิ่งเรียนจบ และตนก็ยังต้องหาเงินใช้หนี้ก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คิดถึงแม่จัง! “บอย ปกรณ์” อวยพรวันเกิด “แม่งามทิพย์” อายุ 70 ปี รักแม่ยิ่งกว่าอะไรบนโลกใบนี้เลย

 “เต๋อ ฉันทวิชช์” รับหน้าที่ผู้กำกับถ่ายทอดเรื่องราวของความคิดถึงผ่านมุมของคนที่ต้องอยู่ห่างจากคนที่ชอบ

“ธัญญ่า อาร์สยาม-อาโล่” ฉลองวันเกิด 2 ขวบ“น้องคาร์โล” ซื้อบ้านหลังใหม่เป็นของขวัญให้ลูกชาย

ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ “เน็ต-โอม” เตรียมเดินทางเข้าร่วมงาน Seoul Fashion Week 2027 ที่เกาหลีใต้

“นต ปณต” มือกีตาร์ วง getsunova ประกาศข่าวดีภรรยา“เนะ” ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว!

“ริว-พาย-น้ำฟ้า” นำทีมเปิดตัว “อุบัติรักเกาะสวรรค์” เรตติ้งตอนแรกปังเลย

สายสุขภาพเช็คอินงานเฮลท์แคร์ “มหกรรมการแพทย์แผนไทย” รวมสุดยอดองค์ความรู้นวัตกรรมภูมิปัญญาไทย 26-30 ส.ค.นี้ @ พาราไดซ์ พาร์ค

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments