"หนุ่ม" เผยตื่นเต้นเตรียมเข้าประตูวิวาห์ 15 มิถุนายนนี้

"หนุ่ม" เผยตื่นเต้นเตรียมเข้าประตูวิวาห์ 15 มิถุนายนนี้

1

"หนุ่ม" เผยตื่นเต้นเตรียมเข้าประตูวิวาห์ 15 มิถุนายนนี้

        "หนุ่ม คงกะพัน" อัพเดทงานแต่ง บอกเหลือไม่ถึง 10 วันนับจากวันนี้ ตื่นเต้นมาก แต่ที่มากกว่าความตื่นเต้นคือความยุ่งในการจัดงาน เข้าใจเพื่อนๆ ที่แต่งงานไปแล้วว่าเขายุ่งขนาดไหน สัญญาว่าจะไม่จัดงานแต่งอีกแล้ว งานคืบหน้าไป 90% แล้ว เหลือรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ บางท่านยังแจกการ์ดไม่ทั่วถึงก็จะรีบจัดการในเร็ววัน เราไม่ได้บอกธีมงานใครเลย ที่ผ่านมาเคยไปงานแต่งเพื่อนแล้วบอกธีมทุกคนก็ใส่มาสีเดียวกันหมด เราก็อยากให้งานเราทุกคนเป็นตัวของตัวเอง งานเราไม่มีธีม ตามสบาย ขอให้มาด้วยความรักก็พอ แขกที่มาร่วมงานก็ประมาณ 600-800 คนที่กรุงเทพฯ เราแต่งสองรอบ จะมีที่ร้อยเอ็ดด้วย เป็นบ้านเกิดของเจ้าสาว ที่นั่นก็จะเชิญคนเยอะหน่อย ร่วมพันคน

        งบประมาณในการจัดงานก็หลายล้านอยู่ เป็นการทำงานมาทั้งชีวิต ก็มาใช้จ่ายในงานนี้มากพอสมควร แหวนของเจ้าสาวก็ประมาณ 3 กะรัต สำหรับเรื่องลูกก็แล้วแต่ว่าจะมาไหมเราก็ตั้งใจมีเลย ช่วงนี้ก็จะโดนแซวว่าไหวไหม มีน้ำยาหรือเปล่า เลยไม่อยากพูดอะไรมาก พรีเวดดิ้งที่เขาใหญ่สนุกมาก เป็นรีสอร์ทของเพื่อน ภาพที่ออกมาก็สวยมาก

        ด้านเจ้าสาวเขาบอกว่าไม่มีเวลาเตรียมตัว ก็บ่นกับเราตลอดเพราะต้องเตรียมงาน แต่เขาเก่งมากๆ ก็ต้องขอบคุณเขา เขาเตรียมทุกอย่างได้ดีมากๆ วันแต่งก็จะมีสองวัน คือที่ร้อยเอ็ด 8 มิถุนายน และที่กรุงเทพฯ โรงแรมโอเรียนเต็ล วันที่ 15 มิถุนายน นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมพรีออเดอร์! “หลิง-ออม” โฟโต้บุ๊ค “วาดฝันวันวิวาห์” ความทรงจำที่ไม่อยากให้แฟนๆพลาด 

“ครูก้อย” ภรรยา “เจมส์ เรืองศักดิ์” เคลียร์ชัด! รู้พร้อมทุกคนหลังกำแพง เผยนาทีนั่งดูในสตูดิโอ

“ลีโอ พุฒ” ลงภาพต้นทองนพเก้า วันแรกที่ปลูกเป็นวันเก็บอัฐิ “เร แม๊คโดแนลด์” 

นับถอยหลัง 3 วัน! อธิบดีกรมการปกครองกำชับ 878 อำเภอ เคาะประตู ตามผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ย้ำกด “ขอทบทวนสิทธิ” ก่อนเส้นตาย 31 สิงหาคม

อินฟลูฯ สิงคโปร์ ทำไวรัลแห่ดูดวงอาจารย์ดังไทย คิวยาวข้ามเดือน

“ซี พฤกษ์” สายเปย์ตัวจริง! ทุ่มส่ง SUPER SUN สปอนเซอร์คอนเสิร์ต “นุนิว” พร้อมลั่นถ้าใส่เสื้อแบรนด์ขึ้นคอนฯโอนให้เลยแสนนึง

“กิ๊ฟ กมลพร” แดงที่จริงใจชุดแซ่บมาก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments