"เบนซ์" รับตอนนี้ห่างกันกับแฟนหนุ่มไฮโซแล้ว

"เบนซ์" รับตอนนี้ห่างกันกับแฟนหนุ่มไฮโซแล้ว

1

"เบนซ์" รับตอนนี้ห่างกันกับแฟนหนุ่มไฮโซแล้ว

          "เบนซ์ มนัญญา ตริยานนท์" รับว่าตอนนี้ห่างๆ กันกับแฟนหนุ่มไฮโซแล้ว สาเหตุมาจากที่ทั้งคู่ไม่มีเวลาให้กัน ตัวเราเองก็รับงานเยอะขึ้นด้วย ส่วนตัวพี่เค้าก็ทำธุรกิจตัวใหม่ขึ้นมาด้วย ไปๆ มาๆ ต่างจังหวัดกับกรุงเทพฯ พอเราว่าง พี่เค้าก็ไม่ว่าง หรือถ้าเค้ามากรุงเทพฯ เค้าก็ยุ่งๆ ทำธุระของเค้าเองแล้วเค้าก็กลับต่างจังหวัด มันเลยทำให้เวลาที่เราจะได้เจอกันมันน้อยลงกว่าตอนแรกๆ มาก ถามว่าหมดช่วงโปรของความรักไหม ทุกคนมันมีหมดแหละ ช่วงโปรความรักอยู่ที่ว่าคู่ไหนจะโปรแรงกว่ากันในช่วงแรกๆ

          สำหรับตัวเราเองก็ไม่มีมือที่ 3 เข้ามานะ มีเป็นเรื่องของระยะทางและเวลามากกว่าจริงๆ นี่คือสาเหตุหลักๆ เลยที่ทำให้เราห่างๆ กัน 

ดารา,บันเทิง,เบนซ์ มนัญญา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คิมเบอร์ลี่ – หมาก” ว่ายน้ำแบบคนมีคู่ หวานปนเซ็กซี่หุ่นแซ่บเกิน!

“CORNBOI” เปิดตัวภายใต้บ้านหลังใหม่ ส่ง “เจ๋งเป้ง” เพลงรักสุดกวน

“ติณติณ NEW COUNTRY” โพสต์แจงละเอียดยิบ หลังเจอต้นสังกัดสั่งพักงาน ล่าสุดงัดหลักฐานโชว์

ทรู คอร์ปอเรชั่น เคียงข้างชุมชนเกาะไทย ร่วมภารกิจ 30+ Islands Clean-Up: So Cool Mission 2026 ฟื้นฟูทะเลไทยในวันมหาสมุทรโลก

“มะตูม - แอร์” กรี๊ดเสียงหลง บังเอิญเจอ “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” แต่นางงามในดวงใจเข้าใจผิดทักเป็นคนนี้ ชาวเน็ตสุดฮา!

ต้นสังกัดร่อนจดหมายสั่งพักงาน “ติณติณ NEW COUNTRY” เซ่นปมประเด็นฉาวบนโซเชียล เร่งสอบข้อเท็จจริง

“ฮักนะ My Boss” เปิดกล้องแล้ว “เดียร์น่า-โยชิ” เคมีน่ารัก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments