"ไบร์ท-เนส" อ้อนแฟนคลับซื้อบัตรร่วมงานมิตติ้งแฟนคลับ แง้มมีกิจกรรมที่ทำให้จิ้นกันแน่นอน‏

"ไบร์ท-เนส" อ้อนแฟนคลับซื้อบัตรร่วมงานมิตติ้งแฟนคลับ แง้มมีกิจกรรมที่ทำให้จิ้นกันแน่นอน‏

1

           เป็นการทำบุญร่วมชาติตักบาตรร่วมขัน เอาใจแฟนคลับอีกแล้ว สำหรับคู่จิ้นอย่าง "ไบรท์-เนสท์ ที่มาร่วมทำบุญกับทางดาราเดลี่ ในงานทำบุญฉลองอายุวัฒนมงคล ครบ 87 ปี สมเด็จพระมหามุนีวงศ์ เจ้าอาวาสวัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม ราชวรวิหาร

           "ไบรท์-เนสท์" บอก การมาทำบุญที่วัดราชบพิธฯ ครั้งนี้ถือเป็นการทำบุญครั้งใหญ่ ซึ่งมีแฟนคลับมาให้กำลังใจเพียบ โดยเซอร์ไพรส์สุดคือแฟนคลับได้มีการรวมเงินกันเพื่อร่วมทำบุญด้วยกัน  ถือเป็นการทำบุญร่วมชาติ จะได้อยู่ด้วยกันทั้งชาตินี้และชาติหน้า


           ทั้งคู่เผย ละครเรื่อง "บ่วงมาร" ที่เล่นด้วยกันปิดกล้องและทำบุญไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ ตอนนี้ก็มีงานอีเว้นท์คู่กันบ่อยหน่อย และยังฝากโปรโมทอีกว่า วันที่ 27 กรกฎาคม ที่ เอ็ม เธียเตอร์ จะมีการจัดแฟนมีตติ้งคู่กันครั้งแรก เป็นกิจกรรมที่ส่วนหนึ่งมาจากการเรียกร้องของแฟนคลับ ซึ่งในงานนอกจากจะมีร้องเพลงแล้ว ยังมีการเล่นเกมและกิจกรรมที่ใกล้ชิดแฟนคลับอย่างมาก ใครที่เป็นแฟนคลับตนก็อย่าพลาด ตอนนี้เปิดจองบัตรแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพจดังเปิดสาเหตุ “คู่รักดาราลูกครึ่ง-ไฮโซหนุ่ม” เลิกกัน ทั้งที่เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงาน

“โบว์ เบญจวรรณ” แฮปปี้รัก “แบงค์” ชมฝ่ายชายคลั่งรัก-ดูแลดีจนรู้สึก เราก็คู่ควร

“ต้นหอม” ออกโรงเคลียร์ชัด! ปัดเอี่ยวอักษรย่อ ดาราสาวกินเด็ก 17 ลั่นไม่เคยทาน

“จิน จรินทร์” แฮปปี้รัก “กวาง” ยอมรับปรับเปลี่ยนตัวเอง ลดแอลกอฮอล์

“โบว์ เมลดา” สุดดีใจคว้านำหญิงนาฏราชครั้งแรก เป็นแรงผลักดันให้ตั้งใจทำงานมากขึ้น

จิตใจที่เข้มแข็ง! “ทราย สก๊อต” พลังงานบวกดีๆที่อยู่รอบตัวในวันที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรม

“แอฟ ทักษอร” ปล่อยภาพลับ “นนกุล” ดูแล้วดีต่อใจ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments