"เบนซ์" ยันไม่คิดผันตัวเองเป็นผู้จัดฯ รับมีเฮิร์ทบ้าง หลังเลิกแฟนหนุ่มนอกวงการ

"เบนซ์" ยันไม่คิดผันตัวเองเป็นผู้จัดฯ รับมีเฮิร์ทบ้าง หลังเลิกแฟนหนุ่มนอกวงการ

1

"เบนซ์" ยันไม่คิดผันตัวเองเป็นผู้จัดฯ รับมีเฮิร์ทบ้าง หลังเลิกแฟนหนุ่มนอกวงการ             

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีผลงานให้ได้ติดตามกันตลอด สำหรับสาว "เบนซ์ มนัญญา" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทผลงานที่มีอยู่ให้ฟังว่า ตอนนี้กำลังถ่ายทำละครเรื่อง "บ่วงมาร" ทางทรูโฟร์ยู คิดว่าเร็วๆ นี้คงจะได้ชมกัน และมี "ดั่งไฟใต้น้ำ" อีกหนึ่งเรื่อง คาแรคเตอร์เรื่อง "บ่วงมาร" เป็นนางร้ายแต่จะเป็นร้ายแบบซับซ้อนมีชั้นเชิง คิดอะไรอยู่ในหัวตลอดเวลา

          ส่วนเรื่องที่จะผันตัวเป็นผู้จัดฯ ตามเพื่อนๆ ในวงการนั้น คงไม่คิดจะทำเพราะคิดว่าภาระเยอะ ยังไม่พร้อม และต้องมีความรับผิดชอบเยอะด้วย ซึ่งก็ต้องมีประสบการณ์ที่สูงอีกต่างหากถึงจะทำได้  

          ส่วนล่าสุดก็ได้ยอมรับว่าโสดสนิทแล้ว หลังจากเลิกรากับแฟนหนุ่ม "ติ๊ นิวุธิ" ได้ระยะหนึ่ง โดยสาเหตุก็มาจากระยะทาง แต่ไม่มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวอย่างแน่นอน ด้านสภาพจิตใจก็ดีขึ้นในส่วนหนึ่ง อาจจะมีเฮิร์ทบ้าง

          แต่ตอนนี้ก็มีหนุ่มคนใหม่เข้ามาคุยเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหนุ่มคนนี้ตนก็ไม่ได้กลัวว่าจะมีปัญหาเรื่องเวลาหรือระยะทางอีก เพิ่งจะคบมาสักพักไม่นานนี่เอง สำหรับเรื่องแต่งงานก็ยังไม่คิดแต่มีโมเมนต์นั้นอยู่เหมือนกัน ซึ่งก็ต้องหาแฟนจริงๆ ให้ได้ก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

GMMTV ประกาศส่ง “มีสติแล้วลูกพีช” สานต่อความบันเทิง “ปอนด์-ภูวินทร์” พร้อมสร้างตำนานสุด

“มิว นิษฐา” ชมหลานชายหล่อ บล็อกหน้าได้พ่อ! เชื่ อ สกิลความเป็นแม่ “แมท ภีรนีย์” สูง

แต่งแล้ว! ”นนนี่“ ลูกสาว ”แอน สิเรียม“ ควงแฟนหนุ่มวิวาห์อบอุ่น

แจ้งความแล้วดีเจดัง..หลังโดนบุกรุกห้องพักโรงแรมหรูภูเก็ต

เฉิดฉายสมฐานะตัวท็อป “แบมแบม” เตรียมร่วมงาน Louis Vuitton Men"s Fall-Winter 2026

อยากไปอุดรเลยจ้า..นางเอกดังในชุดไทยพื้นอีสานงามวิจิตรปานนางฟ้า

หวานเจี๊ยบสุด ๆคู่รักดาราทำทะเลเป็นสีชมพูไม่ใช่สีฟ้าแล้วค่ะ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments