"เบนซ์" ยันไม่คิดผันตัวเองเป็นผู้จัดฯ รับมีเฮิร์ทบ้าง หลังเลิกแฟนหนุ่มนอกวงการ

"เบนซ์" ยันไม่คิดผันตัวเองเป็นผู้จัดฯ รับมีเฮิร์ทบ้าง หลังเลิกแฟนหนุ่มนอกวงการ

1

"เบนซ์" ยันไม่คิดผันตัวเองเป็นผู้จัดฯ รับมีเฮิร์ทบ้าง หลังเลิกแฟนหนุ่มนอกวงการ             

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีผลงานให้ได้ติดตามกันตลอด สำหรับสาว "เบนซ์ มนัญญา" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทผลงานที่มีอยู่ให้ฟังว่า ตอนนี้กำลังถ่ายทำละครเรื่อง "บ่วงมาร" ทางทรูโฟร์ยู คิดว่าเร็วๆ นี้คงจะได้ชมกัน และมี "ดั่งไฟใต้น้ำ" อีกหนึ่งเรื่อง คาแรคเตอร์เรื่อง "บ่วงมาร" เป็นนางร้ายแต่จะเป็นร้ายแบบซับซ้อนมีชั้นเชิง คิดอะไรอยู่ในหัวตลอดเวลา

          ส่วนเรื่องที่จะผันตัวเป็นผู้จัดฯ ตามเพื่อนๆ ในวงการนั้น คงไม่คิดจะทำเพราะคิดว่าภาระเยอะ ยังไม่พร้อม และต้องมีความรับผิดชอบเยอะด้วย ซึ่งก็ต้องมีประสบการณ์ที่สูงอีกต่างหากถึงจะทำได้  

          ส่วนล่าสุดก็ได้ยอมรับว่าโสดสนิทแล้ว หลังจากเลิกรากับแฟนหนุ่ม "ติ๊ นิวุธิ" ได้ระยะหนึ่ง โดยสาเหตุก็มาจากระยะทาง แต่ไม่มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวอย่างแน่นอน ด้านสภาพจิตใจก็ดีขึ้นในส่วนหนึ่ง อาจจะมีเฮิร์ทบ้าง

          แต่ตอนนี้ก็มีหนุ่มคนใหม่เข้ามาคุยเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหนุ่มคนนี้ตนก็ไม่ได้กลัวว่าจะมีปัญหาเรื่องเวลาหรือระยะทางอีก เพิ่งจะคบมาสักพักไม่นานนี่เอง สำหรับเรื่องแต่งงานก็ยังไม่คิดแต่มีโมเมนต์นั้นอยู่เหมือนกัน ซึ่งก็ต้องหาแฟนจริงๆ ให้ได้ก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หม่ำ - เท่ง – น้าโย่ง - นก” นำทีมอวยพรวันเกิด “ดร.มนัส โนนุช”

“โค้ชส้ม” เคลียร์ดราม่าไม่คิดเกาะแสเพื่อขายของ ไม่ติดใจฟ้องกลับอีกฝ่าย

MV มาแล้ว! “Anyma x LISA” ซิงเกิล “Bad Angel” สวยทรงพลังสยายปีก พร้อมบีทชวนแดนซ์

ลงทุนนิดหน่อยเอง!! “จ๊ะ นงผณี พาชมธุรกิจ “บิ๊ก อชิรพนธ์” แค่ตึกแรก 200 ล้าน

“แน็ก ชาลี” ยื่นหลักฐานคดีถูกขโมยทรัพย์กว่า 10 ล้าน ลั่นคดี 9 เดือนไม่คืบ ขอพึ่งสื่อตามต่อ

HBD My Love! “เจมส์ มาร์” ลงรูปความสวย “พาย รินรดา” อวยพรวันเกิดแฟนสาวสุดหวาน

“ทราย สก๊อต” ผลงานใหม่ชายชาติทหาร

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments