"แจ็ค" ฟิตหุ่นถ่ายละคร ยังไม่มีคนทาบแชะหวิว ปัดจีบ "ปุ๊กลุก" ย้ำสถานะเพื่อน

"แจ็ค" ฟิตหุ่นถ่ายละคร ยังไม่มีคนทาบแชะหวิว ปัดจีบ "ปุ๊กลุก" ย้ำสถานะเพื่อน

1

"แจ็ค" ฟิตหุ่นถ่ายละคร ยังไม่มีคนทาบแชะหวิว ปัดจีบ "ปุ๊กลุก" ย้ำสถานะเพื่อน

          "แจ็ค เมธัส" เผยซุ่มฟิตหุ่นเพราะกำลังถ่ายละครเรื่อง "มาลีเริงระบำ" รับไม่ค่อยได้คุยกับสาว "ปุ๊กลุก" ตอนนี้ดูเหมือนเจ้าตัวจะมีหุ่นที่ดูบึกบึนขึ้น งานนี้ทำเอาหลายคนสงสัยว่าไปทำอะไรมาหรือเปล่า

          ล่าสุดหนุ่ม "แจ็ค" ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดทผลงานให้ฟังว่า ตอนนี้กำลังถ่ายละครเรื่อง "มาลีเริงระบำ" ซึ่งอาจต้องถ่ายทำนานหน่อยเพราะมีทั้งพาร์ทเล่นละครและโชว์ร้องเพลงด้วย ส่วนที่หลายคนเห็นดูล่ำขึ้นเพราะกลับมาเล่นฟิตเนส และอาจจะมีบางฉากต้องโชว์ในละครเรื่องนี้ด้วย

          ด้านผลงานถ่ายแบบอาจจะมีให้เห็นกันอีก แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครติดต่อเข้ามา สำหรับน้ำหนักเพิ่มขึ้นมา 3 กก.นั้น ก็มีคนทักเยอะเหมือนกัน และทาง "พี่ไก่" เองก็ได้มาบอกให้ตนฟิตก็เลยต้องทำตาม และถ้าหากจะขึ้นแท่นเป็นขวัญใจเก้งกวางตนก็ยินดี

          พูดถึงสถานะความสัมพันธ์กับสาว "ปุ๊กลุก" ว่าตอนนี้ไม่ค่อยได้คุยกันแล้วเพียงแค่มีการแซวกันในไอจีเท่านั้นเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ตนก็ไม่ได้คุยแบบจริงจังและไม่ได้คิดจะจีบอยู่แล้ว เป็นเพื่อนกันมากกว่า และก็ไม่ทราบด้วยว่าช่วงนี้สาว "ปุ๊กลุก" มีข่าวกับหนุ่มๆ เยอะด้วย ส่วนโอกาสลุ้นเป็นแฟนนั้นปล่อยไปตามธรรมชาติ และตอนนี้ก็ยังคงแต่งเพลงร้องเพลงตามปกติ แต่ไม่ได้ส่งให้เขาฟังแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณหมอเก่งมาก! “จิมมี่ จิตรพล” เรียนจบปริญญาโทจากสวิตเซอร์แลนด์แล้ว

เสิร์ฟหวาน! “น็อต” วันเกิดภรรยาหอมแก้ม “ชมพู่” ฟอดใหญ่ เรียกเสียงกรี๊ดจากคนในงาน

“ดีเจมะตูม” เปิดใจถึง “ดิว อิริสรา” แซว “หมอของขวัญ” จ้างตนได้นะ 1 ล้าน

น่าดู! “เฌอปราง อารีย์กุล” นำทีมคืนจอในซีรีส์อบอุ่นหัวใจ

วิกหมอชิตคว้า “ธันวา-แคท ซอนญ่า” คืนจอ

“พี่จูดี้ จารุกิตติ์” ได้เติมฝันเติมไฟ ครั้งหนึ่งของชีวิตได้เป็นนางเอกซีรีส์

ชีเสิร์ฟไฟลุก!! “อิงฟ้า วราหะ” จัดเต็มโชว์เวทีใหญ่ ร่วมผลักดันให้กรุงเทพฯ เป็นเจ้าภาพจัด Bangkok World Pride 2030

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments