THE ROVER เปิดฉายรอบแรกในไทย ทุกเสียงยืนยัน "โรเบิร์ต แพททินสัน" แสดงเยี่ยม!

THE ROVER เปิดฉายรอบแรกในไทย ทุกเสียงยืนยัน "โรเบิร์ต แพททินสัน" แสดงเยี่ยม!

1

THE ROVER เปิดฉายรอบแรกในไทย ทุกเสียงยืนยัน "โรเบิร์ต แพททินสัน" แสดงเยี่ยม! 

     เปิดฉายรอบนักวิจารณ์รอบแรกในไทย  ไปเมื่อวันที่ 2 กรกฏาคมที่ผ่านมา  สำหรับ  THE ROVER ดุกระแทกเดือด  ภาพยนตร์แอคชั่นดราม่าเรื่องเยี่ยม จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปีล่าสุด ที่ได้ 2 นักแสดงสุดฮอต โรเบิร์ต แพททินสัน และ กาย เพียร์ซ มาปะทะกันในบทนำเป็นครั้งแรก ด้วยฉากแอคชั่นและการแสดงที่เข้มข้น  นักวิจารณ์ในประเทศไทยต่างก็ยกให้  THE ROVER คือภาพยนตร์ที่ดีที่สุด ในชีวิตการแสดงของ โรเบิร์ต แพททินสัน อย่างเป็นเอกฉันท์

     “โรเบิร์ต แพททินสัน ได้แสดงความสามารถด้านการแสดงใน THE ROVER  แบบที่เราไม่นึกว่าเขาจะทำได้ สมแล้วที่ควิจารณ์บอกว่าเป็นการแสดงที่ดีที่สุดของเขา”  - เจไดยุทธ

     “THE ROVER ชอบสุดคือรวมบรรยากาศหวาดระแวงได้ทั้งเรื่อง 2 นักแสดงเล่นดีมาก ร็อบไม่เหลือภาพความเป็นแวมไพร์สุดหล่อเลย”  - กัน  EFM

     “THE ROVER งานดีไซน์ โลกดิสโทเปีย งานกำกับฝีมือแน่น ที่เน้นความสัมพันธ์ของตัวละคร” - เอิร์ธ ออสการ์

     “THE ROVER หนัง โร้ด โฮมส์ สไตล์ดิบเถื่อน  เดาทางหนังไม่ออก ระทึกได้อีก โรเบิร์ต แพททินสัน แสดงดีขึ้นเรื่อย” - กูรูแม็กซ์ (MAXDAMON) 

     THE ROVER  ดุกระแทกเดือด เป็นผลงานของผู้กำกับผู้เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เดวิด มิชอด เรื่องราวของ  เอริค (กาย เพียร์ซ) ออกท่องโลกพร้อมรถคู่ใจ เอริค ไม่ชอบสุงสิงกับผู้คน และ ไม่นิยมพูดกับใครเกิน 3 คำ แต่อยู่ก็มีโจรกลุ่มหนึ่งขโมยรถ ของเขาไป และเมื่อรถถูกขโมย เอริคก็ระเบิดความคลั่ง ออกมาด้วยการยิงทุกอย่างที่ขวางหน้า เขาร่วมือกับเรย์ (โรเบิร์ต แพททินสัน) หนึ่งในกลุ่มโจรที่ได้รับบาดเจ็บและถูกเพื่อในกลุ่มทิ้งไว้ให้ตายข้างทาง คนทั้งคู่ได้ทำข้อตกลงกันที่จะล่าหมายหัว โจรกลุ่มนั้นแบบพลิกแผ่นดิน โดยมีเงื่อนไขว่า เรย์ จะไม่แตะต้องรถของ เอริค และ เอริค จะยกชีวิตของหัวหน้าแก๊งค์โจรให้แก่เรย์ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจมส์ จิรายุ” คุณพ่อตัวอย่างช่วยเลี้ยงลูก ปล่อยให้ “โฟม” ได้เอ็นจอยการกินชาบู

แฟนบอลช็อก! “โตโน่” ลาออกจากประธานสโมสร “ขอนแก่น เอฟซี” เผยเหตุผล!?

ช่องวันเริ่มแล้วจับคู่ “อิน-องศา” ซีรีส์วายรักต่างชนชั้น

“กวินท์ - ปุ้มปุ้ย” รับเลี้ยงลูกต้องระวังเรื่องคำหยาบ หวั่นลูกพูดตาม เผย “ไซอัลบลู”ได้ DNA พ่อเต็มๆ

เปิดภาพ “อ๊ะอาย” ติวเข้มความเป็นกุลสตรีไทย “น้องเอ๋ยพี่เอ่ยขอข้าวขอแกง” ชักจะอยากดูแล้ว

หนังไทย “กล่องผีสุ่มวิญญาณ” มาแรงมาก “สัปเหร่อ 2-ราคี-พี่นาค 5” รายได้ล่าสุดเป็นแบบนี้แล้ว!

เจาะเบื้องหลังภ.ล่า คืน ร่าง “เคน-ปราปต์ปฎล” แอคชั่นสุดมันส์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments