เทศกาลภาพยนตร์เมืองพัทยา ครั้งที่ 4

"อี๊ด" เผยชีวิตหลังบวชมีความสุขขึ้น แจงสัญญาหมดตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์

"อี๊ด" เผยชีวิตหลังบวชมีความสุขขึ้น แจงสัญญาหมดตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์

1

"อี๊ด" เผยชีวิตหลังบวชมีความสุขขึ้น แจงสัญญาหมดตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์

          หลังจากแยกวงจาก "ลูลู่-ลาล่า" หนุ่ม "อี๊ด โปงลาง" รู้สึกว่างานหายจนหายหน้าหายตาไปจากวงการ ได้ข่าวอีกทีคือหนีไปบวช วันนี้ได้สึกออกมาแล้วจึงต้องขอสัมภาษณ์ถึงชีวิตที่ผ่านมาเสียหน่อย

          ที่ห่างหายไปเพราะไปบวชมาเป็นเวลาสองเดือน ไม่ได้บวชเพราะมีปัญหา แต่อยากบวชเพราะอยากศึกษาพระธรรม ซึ่งหลังจากบวชคิดอะไรได้หลายอย่าง ส่วนสัญญาหมดไปแล้วตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ไม่ได้มีปัญหากัน ตอนนั้นเรามองในมุมของเราไม่ได้มองมุมของผู้ใหญ่ เราเองเป็นคนเลือกที่จะไม่ต่อสัญญาเอง ไม่รู้สึกเสียดายหรือคิดผิดที่ไม่ต่อ แต่ทางสังกัด ทางเฮียก็คุยได้เหมือนเดิม เรียกใช้ตัวเองได้เหมือนเดิม

          ด้านงานจากเมื่อก่อนที่เดือนหนึ่งจะมีประมาณ 20 กว่างาน ตอนนี้ก็เหลือแค่ 2 งาน ก็ถือว่าโอเคแล้ว ถือว่ามีความสุขไปอีกรูปแบบหนึ่ง เพราะได้ทำอะไรคนเดียว แต่ยืนยันว่าไม่ลาออกจากวงการแน่นอน เพราะว่าเกิดมาในวงการนี้ ยังมีไฟอยู่ มีโปรเจ็คท์อยู่ แต่รูปแบบงานคงต้องเปลี่ยนไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งานใหญ่งานปัง “OH MY FOURTH CONCERT” เปิดให้กดบัตร “โฟร์ท ณัฐวรรธน์” เตรียมจัดเต็ม!

“พิ้งกี้ สาวิกา” โพสต์ซึ้งถึง “คุณแม่” ต้อนรับกลับบ้าน

“ทราย สก๊อต” เดือด! แจ้งความ ถูกแอบถ่ายคลิปในห้องน้ำเพื่อโปรโมตกลุ่มลับ

แรงเกินต้าน “คำสารภาพของหมอผี” นั่งแท่นหนังไทยเรื่องที่สามของปี 2026 รายได้ทะลุ 100 ล้าน!!

แก๊งเพื่อนซี้ 4 สาว “ชาล็อต-ไฮดี้-ทีน่า-มาริมา” ลง HYROX ครั้งแรก “ชาล็อต” ปริ่มพวกเราเก่งมาก!!

วิวาห์ฟ้าแล่บ!! “หยิ่น-วอร์“ ชวนชมปฐมบทความป่วนตอนแรก “ที่รักสารวัตรเธียร์“ เตรียมวอร์มนิ้วกดบัตร

“นุ่น วรนุช” สวมบทกองเชียร์ VIP เกาะขอบสนามส่งใจให้ “ต๊อด ปิติ” ลงสนาม HYROX Bangkok 2026

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments