"ลิฟท์" เผยยังไม่อยากให้ลูกสาวเข้าวงการ บอกรอแยกแยะได้ก่อน

"ลิฟท์" เผยยังไม่อยากให้ลูกสาวเข้าวงการ บอกรอแยกแยะได้ก่อน

1

"ลิฟท์" เผยยังไม่อยากให้ลูกสาวเข้าวงการ บอกรอแยกแยะได้ก่อน

      มีลูกสาวน่ารักๆ อย่าง "น้องพราว" ลูกสาวคนสวยของพ่อ "ลิฟท์ สุพจน์" ที่ไม่ค่อยได้อัพเดทเรื่องลูกให้สื่อได้รู้สักเท่าไหร่ มาเจอเจ้าตัวในงานบวงสรวงละครเรื่อง "เทวดาฟันน้ำนม" เลยถือโอกาสอัพเดทเสียหน่อย

      ตอนนี้ลูกสาว "น้องพราว" ได้ 4 ขวบแล้ว ลูกมีแววในวงการบ้าง แต่เรากลัวลูกเข้าวงการมาก มีคนชวนลูกเข้าวงการแต่เราคิดว่าลูกเรายังเด็ก อยากให้เขาเรียนให้เต็มที่ พอน้องเขาแยกแยะได้แล้วว่าอะไรควรไม่ควร อันนั้นจะทำอะไรเต็มที่ อยากให้เขาตัดสินใจเอง ทำในสิ่งที่เขาชอบ หนุ่ม "ลิฟท์" บอกได้ส่งเสริมลูกไปทางที่เขาชอบ เช่น บัลเล่ต์ ที่สามารถส่งเสริมบุคลิกเขา

      ถามถึงเรื่องมีน้องอีกคน เจ้าตัวบอกตอนนี้มีมติแล้วว่ามีคนเดียวพอ เพราะตอนนี้จะสี่สิบแล้ว มีอีกคนเหนื่อยนะ ตอนนี้กำลังดี เป็นครอบครัวเล็กๆ อบอุ่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวยตะโกนมาก! “ลิซ่า” ร่วมงานแต่ง “ณเดชน์-ญาญ่า” งานนี้ “เอ ศุภชัย” ไม่พลาดร่วมเฟรมด้วย

โสดแล้วแซ่บ! “พิ้งกี้ สาวิกา” สวยเซ็กซี่แหวกอกชุดขาวทำใจสั่น

“บอย ปกรณ์” เตรียมผ่าตัดรอบ 2 เบรกแพลนแต่ง “เฟย์”

ปี 69 เริ่ดมาก! ได้ดูผลงาน “ต่อ ธนภพ” ตลอดทั้งปี

คลั่งรักหนักมาก “ณเดชน์” สารภาพอยากเป็นแฟน “ญาญ่า” ตั้งแต่จบละครเรื่องแรก เผยวันนี้โชคดีที่สุดที่ได้มาเป็นภรรยา

ร้านเดิมกับคนเดิม! “พีท-แก้มบุ๋ม” กลับมาเดทที่ร้านเดิมครั้งที่ 2 ในรอบ 7 ปี

“เวียร์” ครบรอบแต่งงาน “วิกกี้” ปีที่ 4 แล้ว เรียบง่ายแต่มีความสุข

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments