ชัดเจน "เจนี่" หย่าแล้ว พร้อมเปลี่ยนนามสกุล ลือยังไม่บินอเมริกา

ชัดเจน "เจนี่" หย่าแล้ว พร้อมเปลี่ยนนามสกุล ลือยังไม่บินอเมริกา

1

ชัดเจน "เจนี่" หย่าแล้ว พร้อมเปลี่ยนนามสกุล ลือ ยังไม่บินอเมริกา

    เป็นที่แน่นอนแล้วว่านางเอกสาว "เจนี่ อัศวเหม" ได้ทำการหย่ากับ "ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากมีข่าวขาเตียงหักมาตลอดช่วงเดือนที่ผ่านมา โดยล่าสุดปรากฏเจนี่พร้อมใบหย่า ซึ่งในภาพระบุวันที่ 29 ก.ค.2557 แถมยังมีภาพใบเปลี่ยนชื่อนามสกุล ซึ่งเธอเปลี่ยนกลับไปใช้นามสกุลเดิม "เทียนโพธิ์สุวรรณ์" เป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วย

    ทั้งนี้ก็มีกระแสข่าวลือว่า"เจนี่"ยังไม่ได้บินไปอเมริกาตามที่เป็นข่าว แต่ได้ควงอดีตสามี"เอ๋ ชนม์สวัสดิ์"ไปจดทะเบียนหย่าในเวลาประมาณ 16.00 น.ที่ผ่านมา

       รายงานข่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันนี้ (29 ก.ค.2557) นางเอกสาวเดินทางไปยังบ้านของนายอำเภอ จ.สมุทราปราการ พร้อมด้วยทนายความ “นายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช” เพื่อเซ็นเอกสารการจดทะเบียนการหย่าขาดจากการเป็นสามีภรรยา โดยมีเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ รออยู่ก่อนแล้ว และได้หย่ากันเป็นที่เรียบร้อยในเวลา 16.30 น. ซึ่งในทะเบียนหย่าไม่มีการระบุเรื่องการแบ่งสินสมรส มีแต่เพียงเจนี่ ขอรถยนต์ Porche Boxter 911 Turbo S คืน ซึ่งอดีตสามีรับปากว่าจะคืนให้

      ตามข่าวระบุว่าระหว่างการจดทะเบียนนั้น ทั้งคู่ไม่พูดจากันถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้น แถมยังไม่มองหน้ากัน ก่อนจะแยกย้ายกันกลับ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นุนิว ชวรินทร์” อวดบ้านที่ซื้อให้แฟนคลับเห็นกันแล้ว “ซี พฤกษ์” รีบถามแบบนี้?!

คนใกล้ชิดเผยสาเหตุ “คุณแม่งามทิพย์” เสียชีวิต

สวยสง่า! “มิกซ์ เฉลิมศรี” แท็กทีมเดอะแก๊งค์สวมชุดไทย รวมตัวทำบุญวันเกิด “แตงโม แซ่บเวอร์”

มีน้ำตาซ่อนอยู่! “นุ่น ศิรพันธ์” ไม่คิดว่าจะมีคนรัก “เพื่อนสนิท” มากขนาดนี้ พร้อมขอบคุณ “ซันนี่” 

“บอย ปกรณ์” แจ้งข่าวเศร้า “คุณแม่งามทิพย์” เสียชีวิตแล้วเตรียมรดน้ำศพวันนี้

“เข้ม-พิ้งค์พลอย-ณเดชน์-พาย-มาเบล-ภูวินทร์” นำทีมปักธงชัยละครหลังข่าว

สวยฉ่ำ..นางงามซุปตาร์เสิร์ฟทูพีชทำใจสั่นไปหมดแล้ว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments