“ชมพู่ อารยา” ไม่โกรธ ”เจมี่ บูเฮอร์” โพสต์พาดพิง ไม่กระทบงานพรีเซ็นเตอร์ ปัดไม่ทราบเรื่องเรือนหอ 100 ล้านบาท

“ชมพู่ อารยา” ไม่โกรธ ”เจมี่ บูเฮอร์” โพสต์พาดพิง ไม่กระทบงานพรีเซ็นเตอร์ ปัดไม่ทราบเรื่องเรือนหอ 100 ล้านบาท

1

"ชมพู่" ไม่โกรธ "เจมี่" โพสต์พาดพิง ไม่กระทบงานพรีเซนเตอร์ ปัดไม่ทราบเรื่องเรือนหอ 100 ล้าน

          "ชมพู่ อารยา" เผยตอนนี้งานพรีเซนเตอร์มีเรื่อยๆ ไม่ได้เยอะอะไรมากมาย ส่วนเรื่อง "เจมี่ บูเฮอร์" โพสต์ไอจีแขวะ บอกว่าได้เห็นข้อความบ้างแล้ว ไม่มีความคิดเห็นเรื่องนี้ ซึ่งส่วนตัวเคยเจอและทักทายกันบ้าง โดยไม่รู้สึกโกรธหรืออะไร

          ด้านผลกระทบกับแบรนด์สินค้า คงไม่มีผล เพราะการมีคนวิจารณ์เป็นเรื่องปกติ ส่วนเรื่องเกาะกระแส ก็ไม่มีความคิดเห็นเรื่องนี้ ซึ่งตนขอขอบคุณแฟนคลับที่ไม่พอใจจนออกมาปกป้องกันเป็นจำนวนมาก และไม่กลัวว่าจะรุนแรงบานปลายแต่อย่างใด คิดว่าถ้าได้ออกมาขอโทษก็จบ ไม่ติดใจอะไร โดยเพื่อนๆ ในวงการเฉยๆ ไม่มีความคิดเห็นเรื่องนี้เช่นกัน

          สำหรับเรื่องเรือนหอที่งบบานปลายไปถึง 100 ล้าน บอกว่าตนไม่ค่อยรู้เรื่องนี้ แต่มีการคุยกันเรื่อยๆ และคิดว่า "พี่น็อต" คงคุมได้ดีที่สุด ไม่ปล่อยให้งบบานปลายเพราะเขาเก่งอยู่แล้ว ส่วนถ้าเสร็จแล้วเตรียมแต่งเลยหรือเปล่า ก็ไม่รู้แล้วแต่ "พี่น็อต" เลย

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เขินตัวบิด! “ลิลลี่” แพ้เสียงในหัวใจ ตกหลุมรัก “เบลเล่ จิรัชญา”

เสียงกรี้ดเตรียมสนั่นทั่วเอเชีย “BUS THE 1ST ASIA FANCON TOUR” ประกาศศักดาความฮอตของ T-POP

“เกรซ กาญจน์เกล้า” อึ้ง! แฟนหนุ่มเล่นใหญ่จัดฉากดอกไม้ เผยงานแต่งอาจจะยัง 

“โอปอล” เตรียมอำลา! ตำแหน่ง Miss World 2025 เผยใช้เวลาคุ้มค่าแล้ว

ซุปตาร์นางงามเสิร์ฟโชว์แผ่นหลังขาวเนียนสดใสจริง

“จ๊ะ นงผณี” อวยพรวันเกิดหวานใจ “บิ๊ก” เสิร์ฟภาพคู่หาดูยาก

“อั้ม-นุ่น” เปิดตำนาน “เพื่อนน้ำ-เพื่อนริน” ยินดีคืนจอคู่กันอีกครั้ง อ้อนนายทุนทุ่มทุนสร้าง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments