"จ๊ะจ๋า พริมรตา" ยันไม่ใช่มือที่ 3 "จิ๊บ - หนิม" แจงแค่เคยทำงานร่วมกับฝ่ายชาย อุบ "หนิม" โทรมาเคลียร์ ส่วนฝ่ายชายมีโทรมาขอโทษ

"จ๊ะจ๋า พริมรตา" ยันไม่ใช่มือที่ 3 "จิ๊บ - หนิม" แจงแค่เคยทำงานร่วมกับฝ่ายชาย อุบ "หนิม" โทรมาเคลียร์ ส่วนฝ่ายชายมีโทรมาขอโทษ

1

"จ๊ะจ๋า พริมรตา" ยันไม่ใช่มือที่ 3 "จิ๊บ - หนิม" แจงแค่เคยทำงานร่วมกับฝ่ายชาย อุบ "หนิม" โทรมาเคลียร์ ส่วนฝ่ายชายมีโทรมาขอโทษ 

     เป็นข่าวเป็นคราวเมื่อมีคนโยงสาว "จ๊ะจ๋า" เป็นมือที่สามทำให้ "จิ๊บ วสุ" และ สาว "หนิม เอเอฟ" เลิกกัน ซึ่งได้ฟังจากปากทั้ง จิ๊บ และ หนิมแล้ว คราวนี้มาฟังทางฝั่งของสาวจ๊ะจ๋าบ้างว่าจะเป็นอย่างไร

     จ๊ะจ๋า พริมรตา บอกไม่ใช่มือที่ 3 จิ๊บ วสุ - หนิม af แจงแค่เคยทำงานร่วมกับฝ่ายชาย ไม่ได้สนิทมากขนาดนั้น สนิทกับคนอื่นมากกว่าอีก แต่ที่ออกมาแบบนี้อาจเป็นเพราะเราเป็นคนขี้เล่น คนเลยมองว่าเราสนิทกันเกินไป แต่จริงๆแล้วไม่มีอะไร ไม่ได้มีการไปทานข้าวกันสองคนความสัมพันธ์แค่เพื่อนร่วมงาน  บอกยังไม่มีโอกาสเคลียร์กันกับหนิม นักข่าวเลยถามว่าหนิมโทรมาเคลียร์หรือเปล่า เจ้าตัวบอกจำไม่ได้แล้วพร้อมกับยิ้ม ส่วนฝ่ายชายมีโทรมาขอโทษหรือไม่นั้น เจ้าตัวบอกมีการโทรมาขอโทษจริง บอกว่าเราไม่สมควรที่จะมาเกี่ยวข้องเรื่องนี้ รับซีเรียสข่าวอยุ่เหมือนกัน  เผยตนมีอธิบายครอบครัวว่าข่าวไม่เป็นความจริงเพราะทางครอบครัวตนเครียด บอกตอนนี้โสดยังไม่พร้อมมีใคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ดา เอ็นโดรฟิน” ระเบิดความมันส์คอนเสิร์ตใหญ่รอบ 2 ปี ขนทัพตัวพ่อ-ตัวแม่ประชันเวทีสะเทือน

เปิดรายได้ “สาปเมือง” หนังไทยภารกิจรักสุดอลเวงสุดน่าฮักพบกัน “น้ำตาล-ตี๋”

“ทุกอณูฤทัย” 4 ปีที่รอคอย! “จิณณ์-ฮาน่า” มาตามคำเรียกร้อง

“เป๊ก-ธัญญ่า” เคลียร์สถานะสรุปลดหรือเพิ่ม?

“บิ๊ก D Gerrard” ก้าวสู่ศิลปินอิสระ! เปิดตัวอัลบั้มใหม่ “Astronomy” จัดพาร์ทเนอร์ระดับโลก-โดดเครื่องบินดิ่งเวหา 13,000 ฟุต

เพจดังเปิดสาเหตุ “คู่รักดาราลูกครึ่ง-ไฮโซหนุ่ม” เลิกกัน ทั้งที่เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงาน

“โบว์ เบญจวรรณ” แฮปปี้รัก “แบงค์” ชมฝ่ายชายคลั่งรัก-ดูแลดีจนรู้สึก เราก็คู่ควร

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments