คนดูแล “จาพนม” โพสต์งดสัมภาษณ์ อยากให้จาร่วมงานศพพ่ออย่างสงบ

คนดูแล “จาพนม” โพสต์งดสัมภาษณ์ อยากให้จาร่วมงานศพพ่ออย่างสงบ

1

คนดูแล “จาพนม” โพสต์งดสัมภาษณ์ อยากให้จาร่วมงานศพพ่ออย่างสงบ

    วันนี้ 25 ส.ค. เป็นวันที่มีงานศพ “นายทองดี ยีรัมย์” บิดาของดารานักบู๊ “จาพยม ยีรัมย์” ที่เมรุวัดนิเวศน์วัฒนาราม หรือวัดบ้านโคกสูง ที่อยู่ห่างจากบ้าน ในบ้านโคกสูง ต.บักได อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ เพียง 300 เมตร ปรากฏว่ามีผู้สื่อข่าวหลายสำนักไปเฝ้ารอทำข่าว และเตรียมขอสัมภาษณ์ความรู้สึกของจา ซึ่งในเฟซบุ๊ค Tony Jaa Official ของจาเอง คนดูแลจาก็มาโพสต์ว่า

“เนื่องจากมีสื่อต่างๆติดต่อมาเเละอยากสัมภาษณ์ ทางผมในฐานะผู้ดูเเลจา เข้าใจเเละขอขอบคุณเเทนจาในณ ที่นี้ เเละขอความกรุณาให้ความเห็นใจเเละให้โอกาสจาได้ระลึกถึงคุณพ่อ ทองดี อย่างสงบเเละเป็นการส่วนตัวด้วย  ความสัมพันธ์ของจา เเละคุณพ่อ ทองดี ที่มีต่อกัน นั้นลึกซึ้งเกินกว่าที่จาจะสามารถพูดหรือตอบคำถามได้หมดครับ / ไมค์ “

    ก็ต้องรอดูว่าจาจะให้สัมภาษณ์หรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดเรตติ้งนิวไฮ “สกุณาซ่อนรัก” ได้เฮ! “เทศน์-เพิร์ธ-ฟิล์ม” ตีบทแตก ลุ้นตอนจบอย่าไว้ใจช่องวัน!

เซอร์ไพรส์ “อิ้งค์ วรันธร” คว้า “ณเดชน์” เป็นพระเอก MV

“ดา เอ็นโดรฟิน” ระเบิดความมันส์คอนเสิร์ตใหญ่รอบ 2 ปี ขนทัพตัวพ่อ-ตัวแม่ประชันเวทีสะเทือน

เปิดรายได้ “สาปเมือง” หนังไทยภารกิจรักอลเวงสุดน่าฮักพบกัน “น้ำตาล-ตี๋”

“ทุกอณูฤทัย” 4 ปีที่รอคอย! “จิณณ์-ฮาน่า” มาตามคำเรียกร้อง

“เป๊ก-ธัญญ่า” เคลียร์สถานะสรุปลดหรือเพิ่ม?

“บิ๊ก D Gerrard” ก้าวสู่ศิลปินอิสระ! เปิดตัวอัลบั้มใหม่ “Astronomy” จัดพาร์ทเนอร์ระดับโลก-โดดเครื่องบินดิ่งเวหา 13,000 ฟุต

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments