"แนท" ปลื้มได้ขึ้นแท่นนางเอกใน "สะใภ้ไร้เงา รัก "เจ๋ง" แฮปปี้ แต่เจอน้อยลง

"แนท" ปลื้มได้ขึ้นแท่นนางเอกใน "สะใภ้ไร้เงา รัก "เจ๋ง" แฮปปี้ แต่เจอน้อยลง

1

"แนท" ปลื้มได้ขึ้นแท่นนางเอกใน "สะใภ้ไร้เงา รัก "เจ๋ง" แฮปปี้ แต่เจอน้อยลง

"แนท" ปลื้มได้ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว ในละคร "สะใภ้ไร้เงา" รับกดดัน แต่จะพยายามทำให้ดีที่สุด รัก "เจ๋ง" แฮปปี้ แต่เจอน้อยลง ไม่แคร์ถูกคนเอาภาพสมัยก่อนมาเปรียบเทียบว่าทำศัลยกรรม ลั่นไม่ได้ทำ แจงแค่ผอมลง

ได้ขึ้นเเท่นเป็นนางเอกเต็มตัวซะแล้ว สำหรับสาว "แนท ณัฐชา" ในละคร "สะใภ้ไร้เงา" งานนี้เจอเจ้าตัวในงานบวงสรวงละคร เลยขอถามถึงละครที่ได้รับบทนางเอกเต็มตัวซะหน่อย และเรื่องของหัวใจกับหนุ่ม "เจ๋ง บิ๊กแอส" ตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว ไปฟังกันเลย

"แนท" เผยเรื่อง "สะใภ้ไร้เงา" ได้รับบทนางเอกเต็มตัว ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้โอกาส บอกตอนนี้ตนยังต้องฝึกฝนอีกเยอะเเละหาประสบการณ์ไปเรื่อยๆ เพราะคิดว่าตนยังแสดงได้ไม่ดีพอ รับกดดัน เเต่จะทำให้เต็มที่ที่สุด

ส่วนด้านความรัก สาว "แนท" บอกว่าตอนนี้ความรักเรื่อยๆ ต่างคนต่างงานเยอะ มีเจอกันบ้าง ส่วนรูปในไอจีก็มีลงรูปคู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้หวานมากมาย อยากให้ความสัมพันธ์เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ด้านฝ่ายชายยังไม่เคยเจอคุณพ่อเพราะต่างคนต่างงานยุ่ง

ส่วนเรื่องที่ในเว็บไซต์เอาภาพตอนเด็กมาเปรียบเทียบกับปัจจุบัน ว่าไปทำศัลยกรรมมา สาว "แนท" ก็บอกว่าตอนเด็กอ้วน พอโตมาก็ออกกำลังกายน้ำหนักก็ลดไปเกือบ 10 โล ยันไม่ได้ทำ ตอนนี้พอใจในสิ่งที่ตนมี ส่วนตัวสาว "แนท" ก็ได้ไม่ซีเรียส

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จากใจ! “บี้ ธรรศภาคย์” ถึง “น้องเนย” เด็กน้อยที่น่ารักและเต็มไปด้วยพลังบวก

“โฟร์ท ณัฐวรรธน์” เผยความในใจซึ้งถึง “เจมีไนน์” เนื่องในวันเกิด ลั่น! โตขึ้นและเก่งขึ้นมาก

เคลียร์ปมแตกหัก! “บิลลี่” แถลงฮุบเงินคู่จิ้น ลั่น “เบ้บ” ไม่อ่านไลน์ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม

“ตรี ภรภัทร” เคลียร์ดราม่าแฟนมีตครั้งแรก! สัญญาจะไม่ให้เกิดซ้ำ รักทุกคนเสมอ

“เต๋า อโนทัย” แฮปปี้มีตติ้งฉลองวันเกิด 34 ปี แพลนอยากดูแลสุขภาพให้แข็งแรง

“ปุยฝ้าย” อวยพรวันเกิดสามี ปีนี้ของขวัญชิ้นใหญ่ที่ป๊าอยากได้

“แองเจลิกา อาร์สยาม” โบกมือลาค่ายเพลงดัง ขอมุ่งสู่เส้นทางใหม่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments