"เขตต์-ฐานทัพ" พร้อมเดินหน้ามีลูกต่อหลัง "แนท" แท้งลูก

"เขตต์-ฐานทัพ" พร้อมเดินหน้ามีลูกต่อหลัง "แนท" แท้งลูก

1

"เขตต์" พร้อมเดินหน้ามีลูกต่อ หลังสูญเสียลูกไปอย่างกระทันหันเมื่อต้นปี

หลังจากหนุ่ม "เขตต์ ฐานทัพ" ต้องพบกับเรื่องสูญเสีย เนื่องจากภรรยา "แนท เปรมิการ์" แท้งลูกในครรภ์วัย 1 เดือนไปอย่างกระทันหันเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา งานนี้เมื่อเจอ "เขตต์" เลยขอถามสักหน่อยว่าสภาพจิตใจตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง พร้อมเดินหน้าที่จะมีเจ้าตัวน้อยต่อเลยรึเปล่า


"เขตต์" เผยตอนนี้เดินหน้ามีลูกต่อ หลังจากสูญเสียลูกไปอย่างกระทันหัน หมอให้รอระยะเวลาอีกสักพักหนึ่ง ตอนนี้ขอวิธีธรรมชาติดีกว่า ตอนนั้นรู้สึกแปลกๆ บรรยากาศที่บ้านไม่ค่อยโอเค เสียใจเพราะตอนนั้นรอมานาน แต่ชีวิตต้องดำเนินต่อไป ซึ่งตอนนี้เราทั้งสองคนทำงานตลอดเวลา เรื่องเวลาค่อนข้างยากที่จะให้เวลาตรงกัน

ส่วนด้านสุขภาพเราดูแลกันอย่างเต็มที่ ตอนนี้ไปปรึกษาหมอมา แต่หมอบอกให้รอเวลาสักหน่อย สัก 2-3 เดือน ปีหน้าจะพยายาม แต่พยายามไม่กดดันเพราะหลายคนบอกมา ถ้าเด็กจะมาก็มาเอง 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” อัปเดตอาการ “เอ๋ พรทิพย์” หลังป่วยมะเร็งปอด เผยต้องเช็กทุก 6 เดือน

เริ่มเดินเกมส์! “พีพี กฤษฏ์” คอนเสิร์ตเดี่ยวที่มาเก๊า จัดเต็ม 29 - 30 พฤศจิกายนนี้

“แอฟ ทักษอร” แฮปปี้ร่วมเซอร์ไพรส์ขอแต่ง  “พี่สาวนนกุล” ปัดเป็นคิวต่อไป ให้ลุ้นปีต่อปี

MagicMan “แจ็คสัน หวัง” คัมแบ็คสะเทือนโลก! ผุด WORLD TOUR 2025-2026 in Bangkok เปิดศึกความมันส์ที่ไทยก่อนใคร!

“เบสท์” โสด!  เลิกเปย์ผู้ชาย เผยซื้อรถหรูหลายล้านให้น้องชาย

ลูกทุ่งแดนซ์ในชุดเลขาสวยฉ่ำตะลึงตามาก

งานใหญ่จะพลาดได้ไง “ซี-นุนิว” ประกาศผังคอนเสิร์ตคู่ พร้อมชวนทุกคนไปเครซี่อินเลิฟ!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments