“แหม่ม จินตรา” จวกผู้จัดการ “โฬม พัชฏะ” ทำภาพพจน์แย่

“แหม่ม จินตรา” จวกผู้จัดการ “โฬม พัชฏะ” ทำภาพพจน์แย่

1

“แหม่ม จินตรา”จวกผู้จัดการ “โฬม พัชฏะ” ทำภาพพจน์แย่


        หลังพระเอกดัง “โฬม พัชฏะ” ตกเป็นข่าวเกรียวกราวมีอาการเหมือนคนเมา ออกจากอีเว้นท์งานหนึ่งเมื่อคืนวันก่อน และเจ้าตัวก็บอกกับสื่อมวลชนว่าที่เกิดอาการอย่างนั้น เป็นเพราะเบลอยาแก้อักเสบ ล่าสุดนักแสดงรุ่นพี่อย่าง “แหม่ม จินตหรา”ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นนี้ผ่านอินสตาแกรมของตนเอง ตำหนิการทำงานของผู้จัดการหนุ่มโฬมว่าทำอย่างนี้เสียภาพพจน์พระเอกหมด
“เสียดายค่ะ เขาเป็นนักแสดงที่ดี นิสัยส่วนตัวดี แต่พอคลิปนี้ออกมาแบบนี้ เขาก็เสียหายมาก โฬมทานยานอนหลับและยารักษาโรคประจำตัวเขาเป็นภูมิแพ้อย่างหนักค่ะ พี่ไม่ได้แก้ตัวแทนนะคะ พี่ร่วมงานการแสดงกับเขา ถึงทราบว่าเขามีโรคประจำตัว แต่คลิปนี้ต้องตำหนิผู้จัดการส่วนตัวว่าให้นักข่าวสัมภาษณ์โฬมได้ไงเขาไม่พร้อมเลย”
         “@Bella…ขอบคุณค่ะ น้อง Bella พอดีช่วงนี้ถ่ายละครอยู่ด้วยกันค่ะน้องโฬมมีปัญหาเรื่องสุขภาพมากคนเครียดด้วย งานเยอะด้วย บางวันมาทำงานไม่ไหว คุณแม่ต้องตามมาดูแลที่กองถ่ายด้วย แต่ถ้าไปงานอีเวนต์จะไปกับผู้จัดการ เลยแปลกใจว่าทำไมปล่อยให้ออกมาแบบนั้น ขอบคุณทุกท่านนะคะที่เข้าใจ”

 

 

โฬม พัชฏะ เมา

โฬม พัชฏะ เมา

 

โฬม พัชฏะ เมา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทะเลขาวมาก… ดาราสาวเสิร์ฟสั้นสดใสริมทะเล แฟนๆตาลุกวาว

“แอร์ ภัณฑิลา” พาเบบี๋มาฝากครรภ์ครั้งแรก ชาวเน็ตแห่ทายท้องนี้ได้น่าจะได้ลูกผู้ชาย?!

“ลูกน้ำ พาเมล่า” รับหน้าจอเครียดแต่เบื้องหลังกองเป็นอะไรที่อบอุ่นและสนุก

วงการตลกเศร้า! เพื่อนร่วมอาลัย “เก่ง ผีน้อย” จากไปอย่างสงบ

โปรเจ็คท์ใหม่มาแล้ว “PUBG MOBILE” ปล่อยภาพซิลลูเอท 2 ตัวท็อป “แบมแบม” นำทัพพร้อมเดินเกมแล้ว!

Q.1 มาแล้ว! “เจมีไนน์ – โฟร์ท” เปิดกล้องถ่ายทำ  “Ticket To Heaven เด็กชายไม่ไปสวรรค์” 

“มาสุ-ตี๋ ธนพล” เคมีแรง “Love Like A Bike ปั่นไปให้ถึงรัก” เรตติ้งไม่ธรรมดา

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments