"อั๋น ชยพล"  แจงทางผู้ใหญ่ได้ขอโทษและเคลียร์จบแล้ว เหตุละคร "ลูกผู้ชายพันธ์ุดี" มีฉากลบหลู่ "พระยาพิชัยดาบหัก"

"อั๋น ชยพล" แจงทางผู้ใหญ่ได้ขอโทษและเคลียร์จบแล้ว เหตุละคร "ลูกผู้ชายพันธ์ุดี" มีฉากลบหลู่ "พระยาพิชัยดาบหัก"

1

"อั๋น ชยพล"  แจงทางผู้ใหญ่ได้ขอโทษและเคลียร์จบแล้ว เหตุละคร "ลูกผู้ชายพันธ์ุดี" มีฉากลบหลู่ "พระยาพิชัยดาบหัก"

          เป็นนักแสดงหน้าใหม่ทางช่อง 7 สีที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่งสำหรับหนุ่ม "อั๋น  ชยพล บุนนาค" เพราะล่าสุดมีละครรุมถึง 3 เรื่องรวดเลยทีเดียว งานนี้หนุ่ม "อั๋น" ก็ได้ออกมาเปิดเผยให้ฟังว่า

          ตอนนี้มีละครที่กำลังออนแอร์อยู่ 2 เรื่อง คือ "ลูกผู้ชายพันธ์ุดี" และ "รักเต็มบ้าน" และจะมีถ่ายเรื่อง "ครอบครัวตึ๋งหนืด ตืดขั้นเทพ" อาทิตย์หน้านี้อีกหนี่งเรื่อง โดย 3 เรื่องนี้บทบาทที่ได้รับเป็นคนละอย่างกันเลย คิดว่าบทเรื่องลูกผู้ชายพันธ์ุดียากสุด เพราะมีคิวบู๊เยอะและตนก็ไม่ค่อยถนัดเลยต้องมีการไปเรียนเพิ่มเติม เวลาทำการแสดงจะได้ไม่พลาด  

          ส่วนเรื่องที่ในฉากละครเรื่องลูกผู้ชายพันธ์ุดี ตอน ร่างทรง มีฉากลบหลู่พระยาพิชัยดาบหักนั้น ตนก็ทราบเรื่องนี้แล้ว ซึ่งตอนนี้ทางกองละครรวมถึงผู้กำกับฯ ก็มีเครียดกันอยู่บ้าง แต่ในฐานะนักแสดงคิดว่าทำเต็มที่แล้ว ไม่คิดจะไปลบหลู่หรืออะไร ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของคนดูมากกว่า โดยทางผู้ใหญ่และทางบริษัทก็ได้ออกมาเคลียร์และขอโทษเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ส่วนตัวก็รู้สึกนอยด์ระดับหนึ่งเพราะกลัวจะไปกระทบจิตใจของคนดู ยังไงก็ต้องขอโทษด้วยถ้าไปทำอะไรไม่สมควร และทางพี่เอ็กซ์ ธิตินันท์ ที่รับบทในครั้งนี้ก็ออกอาการเครียดเหมือนกัน และก็ไม่ได้กลัวว่าจะไม่มีคนดูเรื่องนี้เพราะไม่ได้ลบหลู่ทุกฉาก

          และเรื่องที่สนิทกับหนุ่ม "มิกค์ ทองระย้า" จนทำให้หลายคนจับไปเป็นคู่จิ้น ก็บอกว่ายินดีถ้าทำให้แฟนๆ มีความสุข และไม่กลัวว่าคนจะคิดว่าเป็นเกย์ด้วย ด้านหัวใจกับสาวที่คุยอยู่ก็เรื่อยๆ ตอนนี้ตนทำงานหนักอาจจะไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน แต่เขาก็เข้าใจเรื่องนี้ดี

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments