"โซฟี่ อัปสรสิริ" เผยหนุ่ม "ชิน" ช่วยสกรีนเรื่องหนุ่มๆ ให้

"โซฟี่ อัปสรสิริ" เผยหนุ่ม "ชิน" ช่วยสกรีนเรื่องหนุ่มๆ ให้

1

 "โซฟี่ อัปสรสิริ" เผยหนุ่ม "ชิน" ช่วยสกรีนเรื่องหนุ่มๆ ให้

          ละคร "วัยมันพันธ์ุอสูร" ที่ "โซฟี่ อัปสรสิริ อินทรคูสิน" เป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรกได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาดหลังจากที่ออนแอร์ไปได้ไม่กี่ตอน ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดเผยให้ฟังว่า

          ก็ปลื้มที่ละครเรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดี โดยตนก็ได้ทุ่มทุนเล่นจนได้แผลที่หัวเข่ากับฉากลงเล่นน้ำในคลองและเกิดลื่นล้มทำให้เป็นแผลถลอก โดยคุณหมอบอกให้ทานยาฆ่าเชื้อและอย่าให้แผลไปโดนน้ำเพราะจะทำให้แห้งช้า ส่วนในละครเรื่องนี้มีฉากที่ต้องเล่นกับซีจีด้วยนั้น ตนก็ไม่ได้รู้สึกกังวลหรืออะไร เพราะปกติชอบดูหนังต่างประเทศที่เป็นแนวนี้อยู่แล้ว เวลาเล่นเลยอาจจะง่ายหน่อย หลังจากจบละครเรื่องนี้ก็ยังไม่มีละครเรื่องใหม่ติดต่อเข้ามา แต่ถ้ามีตนก็อยากเล่นบทบู๊มาก

 

          สำหรับเรื่องการเรียนตอนนี้ก็เรียนอยู่ชั้น ม.5 และได้มาเรียนเป็นการศึกษานอกระบบและจะสอบเทียบเอา ซึ่งตนก็มีเครียดบ้างเพราะกลัวไม่มีเวลาอ่านหนังสือ แต่จะมีคุณแม่ช่วยจัดตารางให้ ส่วนเรื่องที่ตอนนี้พี่ชินมีข่าวว่าไปคบกับสาวเอพริลนั้นตนไม่ทราบเรื่องนี้เลย แต่รู้ว่าพี่ชินชอบ ซึ่งก็ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว เคยเห็นแต่รูปในไอจี ถ้าพี่ชินชอบและทำให้เขามีความสุขตนก็โอเคด้วยด้านความรักของตนพี่ชินก็ค่อนข้างหวง และถ้ามีใครมาคุยเขาจะมีถามและช่วยสกรีนให้บ้าง แต่จะเป็นทางคุณแม่ที่หวงมากกว่า

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แจกความสดใส! “พั้นช์ วรกาญจน์” สลัดคราบสาวเท่ โชว์ลุคเซ็กซี่เบาๆ เผยผิวขาวออร่าท้าลมทะเล

“แอปเปิ้ล สีสะเหงียน” นุ่งบิกินี่อวดหุ่นจิ๋วแต่แจ๋ว แซ่บถึงใจ

คิดถึงแม่จัง! “บอย ปกรณ์” อวยพรวันเกิด “แม่งามทิพย์” อายุ 70 ปี รักแม่ยิ่งกว่าอะไรบนโลกใบนี้เลย

 “เต๋อ ฉันทวิชช์” รับหน้าที่ผู้กำกับถ่ายทอดเรื่องราวของความคิดถึงผ่านมุมของคนที่ต้องอยู่ห่างจากคนที่ชอบ

“ธัญญ่า อาร์สยาม-อาโล่” ฉลองวันเกิด 2 ขวบ“น้องคาร์โล” ซื้อบ้านหลังใหม่เป็นของขวัญให้ลูกชาย

ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ “เน็ต-โอม” เตรียมเดินทางเข้าร่วมงาน Seoul Fashion Week 2027 ที่เกาหลีใต้

“นต ปณต” มือกีตาร์ วง getsunova ประกาศข่าวดีภรรยา“เนะ” ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments