“ศรราม”  ติดใจ!! ร่วมงาน  “เอ็กแซ็กท์”  อีกครั้งใน  “ลิเก๊ ลิเก”

“ศรราม” ติดใจ!! ร่วมงาน “เอ็กแซ็กท์” อีกครั้งใน “ลิเก๊ ลิเก”

1

“ศรราม”  ติดใจ!! ร่วมงาน  “เอ็กแซ็กท์”  อีกครั้งใน  “ลิเก๊ ลิเก”

เป็นพระเอกขวัญใจแฟนละครมานาน  ล่าสุดหนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์  ได้มีโอกาสกลับมาร่วมงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์อีกครั้ง ในละครโรแมนติกคอมเมดี้  “ลิเก๊ ลิเก”  ซึ่งในเรื่องนี้เจ้าตัวต้องเล่นลิเกทรงเครื่องด้วย  จะสนุกและน่าสนใจขนาดไหน?   ไปฟังกัน

“ได้กลับมาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์อีกครั้ง  รู้สึกดีใจมากครับ  เพราะเรื่องนี้ได้ทีมงาน       ที่เคยร่วมงานกันมาแล้ว  จึงคุ้นเคยกัน  ทำงานกันง่ายดีครับ  แล้วยังเป็นละครแนวคอมเมดี้ยิ่งสนุกมากเวลามากองถ่าย  นักแสดงแต่ละคนก็เข้าขากันดี  ในเรื่อง  “ลิเก๊ ลิเก”  ผมจะมี  2  ชื่อ  คือ      “พงศ์เทพ”  กับ  “หลง”  ทั้ง  2  คาแรคเตอร์นี้จะคล้ายๆกัน  คือเป็นคนอารมณ์ดี  ขี้เล่น  มองโลกในแง่บวกอยู่เสมอ    ส่วนชื่อ  “หลง”  ได้มาเพราะครูเทียม(พ่ออี๊ด-สุประวัติ   ปัทมสูต)  เจ้าของคณะลิเกที่เรา  ไปอาศัยอยู่ด้วย  เห็นเราความจำเสื่อม หลงทางมาจึงตั้งชื่อให้ว่า  “หลง”  แต่กลับถูกจอมนาง(เปา-เปาวลี พรพิมล)  หลานสาวของครูเทียม  คอยจับผิดอยู่ตลอดเวลา เพราะคิดว่าเราเป็นคนไม่ดีจะมาหลอกลวงคณะลิเกของเค้า  แต่เรารู้สึก ปิ๊งจอมนางตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ  เลยทำให้เรารู้สึกว่าอยากอยู่ที่นี่  ที่สำคัญผมต้องเล่นลิเกด้วย  ผมเองพอมีพื้นฐานการร้อง  การรำมาบ้าง  ก่อนเปิดกล้องก็ได้มีการเวิร์คช้อปกับครูลิเกจริงๆ  อีกทั้งในเรื่องก็มีทั้งพ่ออี๊ดที่เป็นศิลปินแห่งชาติ  และพี่เอกชัย-ศรีวิชัย  ที่เป็นระดับชั้นครูของนาฏศิลป์ไทย    ที่คอยช่วยบอกช่วยสอนเราด้วย  จึงทำแต่ละฉากที่ต้องเล่นลิเกผ่านไปได้ด้วยดีครับ  ก็ขอฝากเป็นกำลังใจให้ละคร  “ลิเก๊ ลิเก”  ด้วยนะครับ  เร็วๆนี้ก็จะได้ชมกันแล้ว  ตัวละครแต่ละคนล้วนมีฝีมือมากมาย  เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเลย  สนุกแน่นอนครับ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

77 สาวงามผู้เข้าประกวด “Miss Grand International 2025” เดินเครื่องเก็บตัวหัวหินสัมผัสเสน่ห์ไทยสุดประทับใจ “กชเบล” เจ้าบ้านต้อนรับเพื่อนนางงามอบอุ่น

โซจึ้ง…นางเอกลูกครึ่งปล่อยอารมณ์ล่องเรือทะเลที่อิตาลี

ปาดน้ำตา! “วิว วรรณรท” ขอสู้ต่ออีก 3 เดือน จะไม่เสียใจทีหลัง

ทะเลขาวมาก..คุณหมอนักร้องดังเสิร์ฟความสดใส

“สลักจิต-จอมขวัญ-พูพาน” นำทีมคนบันเทิง ร่วมแบ่งปันน้ำใจช่วยภัยพิบัติ กับสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ

สู้เพื่อแม่! “แอนนี่ บรู๊ค” ภูมิใจ “น้องฑีฆายุ” ฝึกฝนจนผ่านเป็น นศท. แม้เท้าจะแบนคด

“มิ้ลค์ พรรษา” คว้าอันดับ 3 คนดังสร้างมูลค่า New York Fashion Week หลังร่วมชมแฟชั่นโชว์ Calvin Klein

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments