"คัตโตะ" เผยเพิ่งหายเฮิร์ทหลังเลิกกับแฟนสาวที่คบกันมาสองปี

"คัตโตะ" เผยเพิ่งหายเฮิร์ทหลังเลิกกับแฟนสาวที่คบกันมาสองปี

2.5

"คัตโตะ" เผยเพิ่งหายเฮิร์ทหลังเลิกกับแฟนสาวที่คบกันมาสองปี

          คอนเสิร์ตวง "ลิปตา" เพิ่งผ่านพ้นไป หนุ่ม "คัตโตะ" จะปลื้มกับกระแสตอบรับขนาดไหน ไปฟังเจ้าตัวในงาน "โดฟ เดย์" กัน "คัตโตะ" บอก

          คอนเสิร์ตผ่านมา ต้องขอบคุณแฟนเพลงที่ตอบรับดี เพราะไม่ได้ทำนาน อยากให้ทำทุกปี  มีเซอร์ไพรส์เพียบ เลยขอไม่ทำดีวีดี  เพราะอยากให้คนดูปีหน้าแบบสดๆ  มันสนุกกว่า ถ้ามาดูแบบสดๆ ปีหน้าตั้งใจว่าอยากจะมีอีก ครั้งหน้าต้องยากขึ้น สนุกขึ้น   

          ตอนนี้กำลังจะมีอัลบั้มใหม่ เพลงละครใหม่ และมีหนังสือเล่มใหม่ด้วย ชื่อว่า "หนังสือเล่มนี้ไม่มีชื่อ" เป็นเล่มที่ 3 ก็จะมีเรื่องชีวิตเรา มีดราม่าบ้าง

          ส่วนเรื่องหัวใจ เจ้าตัวเพิ่งผิดหวังเรื่องความรักจากสาวที่คบกันมาสองปี ช่วงแรกก็มีเฮิร์ท ระบายในเฟซบุ๊คบ้าง ในหนังสือก็มีเรื่องราวเหล่านี้อยู่ด้วย เจ้าตัวบอกสาเหตุที่เลิก อาจเป็นเพราะตนเป็นคนน่าเบื่อ จับจด ย้ำคิดย้ำทำ และเดินทางบ่อย ตอนนี้หายเฮิร์ทแล้ว

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ของแรงแม่นจริง!  “อาถรรพ์ซ้อก้าด” ตัดชุดทีมไหน ทีมนั้นแพ้หมด แฟนบอลแซวให้จบที่บอลโลกพอนะ!!!

หรือจะมีข่าวดี?! วันเกิด “พี่พีท” นึกว่างาน Baby Shower “แก้มบุ๋ม” เซอร์ไพรส์สามี ข้อความในการ์ดเตรียมเป็นคุณพ่อ

ซูนของจริง!! “มาร์ค ต้วน” ปล่อยโปสเตอร์แรกเตรียมคัมแบ็ค ปักวันรอเลย 31 กรกฎาคมนี้!!

สนุกแน่ครั้งแรกบนเวทีชุมทาง “ทศพล” feat. “สลักจิต” ลุ้นเดือด GLO Miracle Music#3 ผู้ชนะมีเพียง 1 เดียว

“TEN” ตอกย้ำความเป็นศิลปินระดับโลก! ปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยว “TEN:CORE0110” สุดยิ่งใหญ่

31 ปีที่รอคอย! “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” จัดธีมงานวัดฉลองวันเกิด เผยภาพร่วมเฟรม พ่อ-แม่ สุดอบอุ่น

“หลิง-ออม” สวีทฉ่ำ ดัน “วาดฝันวันวิวาห์” ยืน 1 ติดเทรนด์โลก 5 ตอนรวด!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments