"หญิง รฐา" โต้ศัลยกรรมเสริมคางเพิ่ม

"หญิง รฐา" โต้ศัลยกรรมเสริมคางเพิ่ม

1

      "หญิง รฐา" โต้ศัลยกรรมเสริมคาง ซึ่งตนก็บอกว่า แค่ดัดฟันมากกว่าเลยทำให้คางดูเรียวขึ้น แต่ยอมรับว่าได้ไปเสริมจมูกมาจริง แต่ได้ทำมานานแล้ว และส่วนตัวก็ไม่รู้สึกซีเรียสหากจะมีคนมองว่าเสพติดศัลยกรรม เพราะตนก็ไม่ได้ทำบ่อยอะไร  

หญิง ศัลยกรรม สวย ying

       ส่วนเรื่องที่ได้พา "แม่น้อย" ไปเสริมจมูกก็ยอมรับว่าจริง และหลังจากทำแล้วก็ทำให้คุณแม่มีละครรุม 2 เรื่องหลังจากที่ท่านห่างงานแสดงมาถึง 7 ปีเต็มด้วยกัน และคิดว่าท่านคงไม่ไปทำอะไรเพิ่มแล้วเพราะกลัวเข็ม และเหตุที่ไปทำมาก็เพื่อเสริมดวงด้วย เพราะมีหมอดูทักมา  

หญิง ศัลยกรรม สวย ying

       สำหรับงานแสดงที่ต่างประเทศคงต้องเบรกไว้ก่อน เพราะตนติดคิวละครที่ไทยถึงตุลาคมปีหน้า แต่สิ้นปีนี้จะมีแพลนไปคุยงานหนังที่ประเทศอังกฤษ

หญิง ศัลยกรรม สวย ying

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สนิท 15 ปีก็ช่วยไม่ได้! “อิ้งค์” ตัดพ้อ “เต ตะวัน” ทำร้ายน้องลงคอ กลางรันนิ่งแมนไทยแลนด์

“เบียร์ เดอะวอยซ์” รับจงใจโพสต์แชต ”ท็อป LazyLoxy” เพราะอยากหยิกหลัง ยันสถานะตอนนี้ ปิดตายโอกาสรีเทิร์น

“ไอซ์ ศรัณยู” เปิดแผลใจ 20 ปีวงการบันเทิง! ยอมรับเคยใจร้ายกับตัวเอง-กดดันจนไม่มีความสุข

“ใบเฟิร์น” ขึ้นแท่นเป็น “ป้าใบ” หลัง “มายด์ ลภัสลัล” ตั้งครรภ์ เตรียมของรับขวัญหลาน

“มดดำ คชาภา” เคลียร์ปมพิธีกรกินเด็ก เล่าอาจมีการเลื่อยขาหวังชิงตำแหน่งใหญ่!

“โทนี่” ใช้ชีวิตเรียบง่าย ปลดหนี้สินหมด ชม “แม่บานเย็น” ยกหน้าสวยเหมือนได้พี่สาวเพิ่ม

แฟนคลับมีเฮ! “เสก โลโซ” คัมแบ็คตามสัญญา เตรียมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments