ต้นสังกัดโต้ หนุ่มในภาพหลุด ไม่ใช่ "เจมส์ จิ"

ต้นสังกัดโต้ หนุ่มในภาพหลุด ไม่ใช่ "เจมส์ จิ"

1

ต้นสังกัดโต้ หนุ่มในภาพหลุด ไม่ใช่ "เจมส์ จิ"

     งานเข้าหนุ่ม "เจมส์ จิ" กันเต็มๆ เมื่อมีคนปล่อยภาพหลุดชาย หญิงขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์กันบนเตียง โดยในภาพนั้น จะเห็นแต่หน้าตาของผู้ชาย ซึ่งหลังจากภาพหลุดปล่อยออกมา ก็มีกระแสตามมาติดๆ ว่าหนุ่มในภาพเป็นหนุ่ม "เจมส์ จิรายุ" รึเปล่า

งานนี้ทางต้นสังกัดของหนุ่ม "เจมส์" จึงต้องรีบออกมาโต้กันอย่างรวดเร็ว โดยทางต้นสังกัดก็ได้ส่งจดหมายโต้ข่าวดังกล่าว ว่า "จากที่มีการเผยแพร่ภาพถ่ายของนายจิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์) ในสื่อต่างๆ นั้น บริษัท มีตา ทาแลนด์แมเนจเมนต์ จำกัด ซึ่งเป็นต้นสังกัดและเป็นผู้ดูแลนายจิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์) มีความมั่นใจที่ขอยืนยันว่าบุคคลในภาพไม่ใช่นายจิรายุ ตั้งศรีสุข หรือ เจมส์ อย่างแน่นอน

     จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและโปรดพิจารณาให้ความกรุณาในการนำเสนอข่าวเพื่อความเป็นธรรมกับนายจิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์) ที่มีความตั้งในในการทำงาน ที่จะสร้างความสุขให้กับประชาชนและระมัดระวังเรื่องความประพฤติเป็นอย่างยิ่ง เพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีแก่เยาวชน บริษัทมีตา ทาแลนด์ แมเนจเมนต์ จำกัด ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง มา ณ โอกาสนี้"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ญาญ่า” กระทบไหล่ซุปตาร์ระดับโลก “ดเวย์น จอห์นสัน - แคทเธอรีน ลากาเอีย” ที่กรุงซิดนี่ย์

“ยูโร-มิ้ม” เสิร์ฟความเฮี้ยนปนหลอน “ของแขก 2” ขนลุกฉายแล้วทั่วประเทศ

“โอ๋ ภัคจีรา - เบียร์” อัปเดตงานแต่งปลายปี งดพิธีเช้าห่วงสุขภาพผู้ใหญ่ ยิ้ม! “แสนดี” ร้องเพลงเปิดตัวเจ้าสาว

“ทันทุกด้อม” ชวน “โยโกะ อาภัสรา” มาแจกความน่ารักโชว์ฝีมือตกแต่ง “เค้ก” เพื่อชาว “โยบี้”  ปักหมุด 27 มิ.ย.69

“ดิว อริสรา” เผยปัญหาหนี้สิน ให้ตาสว่าง เลิกฟุ้งเฟ้อ คาดว่าจะจบด้วยดี

“ไนล์-น้ำหวาน” ปากไม่ตรงกับใจความสัมพันธ์ยิ่งบีบหัวใจ

มองเพลินทุกมุม! “เดียร์น่า” อวดหุ่นเฟิร์ม นุ่งบิกินีตัวจิ๋วท้าแสงแดด 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments