“ไฮโซณัฐ” เปรยซื้อแหวน หอบกระเป๋าหลักแสนแทนใจ เซอร์ไพรส์ "โฟร์"

“ไฮโซณัฐ” เปรยซื้อแหวน หอบกระเป๋าหลักแสนแทนใจ เซอร์ไพรส์ "โฟร์"

1

“ไฮโซณัฐ” เปรยซื้อแหวน หอบกระเป๋าหลักแสนแทนใจ เซอร์ไพรส์ "โฟร์"

     ทำเอายิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียวสำหรับสาวโฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร ที่ล่าสุดเลี้ยงฉลองวันเกิดล่วงหน้าไปหมาดๆพร้อมกับ น้องๆ ณ สถานสงเคราะห์บ้านราชวิถี แถมยังใจดีขนทัพเพื่อนศิลปินจากค่ายกามิกาเซ่ และอาร์เอสฯ  มาร่วมอิ่มบุญด้วยกัน  แต่ที่ดูจะมีความสุขที่สุดเห็นจะเป็นการเซอร์ไพรส์จากพี่ชายคนสนิทอย่างหนุ่ม นัท ณัฐพล จุฬางกูล ที่หอบกระเป๋าหลักแสนให้เป็นของขวัญแทนใจ  ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาสาวโฟร์อิ่มทั้งบุญอิ่มทั้งใจ และเจ้าตัวยังได้เผยว่า

     “ดีใจทุกครั้งค่ะที่วันเกิดของโฟร์ทุกปีก็จะมีเพื่อนๆร่วมค่ายและแฟนคลับที่รักกันเป็นสิบปีมาร่วมอวยพรตลอด โฟร์ถือว่ามันคือวันพิเศษวันหนึ่งที่เราเองอาจจะได้รับข้อความหรือคำอวยพรดีๆ รวมถึงของขวัญดีๆ โฟร์ก็เลยอยากจะมอบอะไรที่ดีๆและพิเศษให้กับน้องๆเหล่านี้บ้างเพื่อที่น้องๆจะได้รู้สึกว่าพวกเขาเองก็มีวันพิเศษและได้อะไรดีๆเช่นเดียวกับเรา   แล้วก็วันเกิดปีนี้ก็เริ่มรู้สึกว่าตัวเราเองได้โตมากขึ้นทั้งความคิดและอะไรหลายๆอย่าง ซึ่งมันไม่ใช่แค่อายุ แต่เราเองเริ่มที่จะได้คิดว่าเราจะก้าวไปข้างหน้าต่ออย่างไรมีแผนการดำเนินชีวิตที่เยอะแยะเลยค่ะ” ปีนี้เห็นว่าพี่นัทหอบกระเป๋าหลักแสนมาเซอร์ไพรส์ถึงที่? “ ปีที่แล้วก็มี ก็คงเป็นของที่เขาเองคงตั้งใจอยากจะให้ คือจริงๆแล้วกับเพื่อนพี่นัททุกคนเขาก็จะมีของขวัญแบบนี้ไปให้ตลอดจนเพื่อนๆก็แซวเรียกเขาว่าเป็นป๋า (หัวเราะ) แต่พี่นัทก็ไม่ได้ถามนะคะว่าโฟร์อยากได้อะไร ก็ถ้าเขาให้อะไรโฟร์ก็ชอบหมดแหละ(ยิ้ม)” เห็นพี่นัทแซวว่าจะซื้อแหวนตีตราจอง? “ก็รออยู่นะคะถ้าจะใจดีขนาดนี้ คือเค้าก็คงแซวเล่นล่ะค่ะ แต่ถ้าซื้อให้ก็ไม่ขัดข้อง” (หัวเราะ)”  ช่วงนี้เห็นทำธุรกิจร่วมกันด้วยเหมือนวางแผนอนาคตร่วมกันด้วยหรือเปล่า? “ ไม่หรอกค่ะ คือพี่นัทเขาเป็นนักธุรกิจที่เก่ง เราก็เลยมองว่าถ้าเราได้ร่วมงานกับคนเก่งๆมันก็คงจะดี เพราะตอนนี้โฟร์เองกำธุรกิจส่วนตัวด้วย ได้มุมมองความคิดธุรกิจจากพี่นัทเยอะเลยค่ะ” โฟร์กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรมการแพทย์แผนไทยฯ เฟ้นหาสุดยอดฝีมือสร้างสรรค์อาหารไทยถิ่น ทีมเชฟ “อิสานอินเตอร์” คว้าแชมป์ปรุงเมนูสมุนไพรชูรสกลมกล่อมใส่ใจสุขภาพ

เรียกรถดับเพลิงด่วน..นางเอกดังเสิร์ฟทูพีชทำทะเลไฟลุก

“ซี-นุนิว” ชวนทุกคนร่วมอำลา “ข้ามฟ้าเคียงเธอ” พร้อมส่งตัวละครคืนสู่นิยายและความทรงจำ

เตรียมฉลองวันเกิด “น้องหมูเด้ง” ครบรอบ 1 ขวบ คุณหนูๆ เข้าฟรี 4 วัน!!

“ฟรีน - เบ็คกี้”  รับช็อกหลังโดนซาแซงประชิดตัว จับได้แล้วแต่ยังกังวล เพิ่มมาตรการเข้ม

เก่งรอบด้าน “ฝ้าย พีรญา” เตรียมส่งคัฟเวอร์ซึ้ง “รักแท้หรือแค่เหงา”

“ตั้ม วิชญะ” แจง! ดราม่า “หญิงออน” วอนอย่าพาดพิง “แม่ดวงดาว”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments