"นก สินจัย" และ "นก ฉัตรชัย" รับสอนลูกชายถึงวิธีการเลี้ยงลูก

"นก สินจัย" และ "นก ฉัตรชัย" รับสอนลูกชายถึงวิธีการเลี้ยงลูก

1

"นก สินจัย" และ "นก ฉัตรชัย" รับสอนลูกชายถึงวิธีการเลี้ยงลูก

          "นก ฉัตรชัย-นก สินจัย" บอก หลานชาย 4 เดือนแล้ว อุ้มไม่ปล่อยเลย แต่ตอนนี้เริ่มโต จะอุ้มไม่ไหวแล้ว ก็เห่อหลานด้วยกันทั้งคู่ ได้โพสต์รูปหลานลงไอจีด้วย ก็เป็นการเก็บภาพที่ประทับใจเอาไว้ ไม่ได้ซื้อของขวัญอะไรเป็นพิเศษเพียงแต่เราดูแลเค้าไปจนโต  ก็ได้แนะนำการเลี้ยงให้ลูกชายด้วย เพราะเราก็ผ่านการเลี้ยงมาแล้ว 3 คน ทั้งการนอน การให้นม ว่าทำอย่างไร 

          นอกจากจะมีเวลาให้หลานแล้วก็ยังมีเวลาทำงานละครอยู่ ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงตัดต่อละคร "ภพรัก" ต้องใช้เวลาสักพักเพราะมีซีจีเยอะ น่าจะออนแอร์ต่อจาก "มาลีเริงระบำ" เรื่องนี้ดีใจที่ได้ "เบลล่า" กับ "หมาก" มาแสดงนำ เพราะทั้งคู่ตั้งใจมาก และช่วงนี้คนให้ความสนใจคู่นี้ หวังว่าทุกคนคงจะชอบละครเรื่องนี้ จริงๆ เรื่องนี้ตั้งใจว่าจะให้เป็นแนวรักโรแมนติก แต่พอทำไปก็มีผีเข้ามา มีแอ็คชั่นด้วย ซึ่งถือว่าเป็นโลโก้ของทางค่าย "เมตตา" ไปแล้ว

          ด้านพี่ "นก" (ชาย) บอกกำลังรอเปิดกล้องละครเรื่อง "ชาติพยัคฆ์" ดราม่าแอ็คชั่น ซึ่งได้ "ท็อป จรณ" และ "ต่อ ฮอร์โมนส์ฯ"  มาแสดงนำ

          ส่วนละครเรื่อง "เหนือเมฆ" ก็มีวางแพลนไว้ว่าจะทำภาคต่อ  จริงๆ วางไว้ 3 ภาค แต่เมื่อทำไม่ได้ ก็คิดไว้หลายแบบว่า เราอาจจะย้อนไปทำก่อนที่จะมีเหนือเมฆไหม หรือว่าเปลี่ยนชื่อไปเลย  

          ตอนนี้ยังไม่ได้วางตัวละครเอาไว้ เพียงแต่คิดวางแพลนไว้ก่อน ความเป็นไปได้ที่จะทำ ต้องได้ทำ เพราะคิดอะไรแล้ว ต้องทำให้ได้ แต่แก่นของเรื่องจะเหมือนเดิมหรือเปล่าต้องขออุบไว้ก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments