“บอม ธนิน” ทุ่มเทบู๊ ดราม่า ในละคร “สวยร้ายสายลับ”

“บอม ธนิน” ทุ่มเทบู๊ ดราม่า ในละคร “สวยร้ายสายลับ”

1

“บอม ธนิน” ทุ่มเทบู๊ ดราม่า ในละคร “สวยร้ายสายลับ”

            ร่วมงานกับค่ายยูม่า ในละครเรื่อง “สวยร้ายสายลับ” เป็นเรื่องที่สองพระเอก บอม-ธนิน มนูญศิลป์ ยอมรับว่ายิ่งเล่นยิ่งสนุก ถูกใจกับการเล่นบทบู๊มาก

            “ละครเรื่องสวยร้ายสายลับ เป็นละครที่มีเรื่องราวเข้มข้น สนุก ชวนติดตาม มีหลากหลายอารมณ์ ทั้งดราม่า แอ๊คชั่น แล้วก็คอเมดี้ด้วย มีเรื่องของการตามจับ ขบวนการค้าเศียรพระเถื่อน ความรักในประเทศชาติ และทุ่มเทกับหน้าที่การงาน มีหลากอารมณ์ดีครับ บู๊ก็เยอะเลยครับซึ่งสนุก คือจะมีรูปแบบการบู๊ที่ไม่เหมือนกับเรื่องที่ผ่านมา จะใช้ปืนแล้วก็มีการเตะต่อยค่อนข้างเยอะก็เลยต้องฟิตตัวเองหนักหน่อยครับ เพราะว่าเวลาถ่ายเราไม่ได้ถ่ายทีเดียวบางครั้งเราก็ต้องถ่ายซ้ำบ่อยๆ มีอินเสิร์ทบ้าง ถ้าเราไม่พร้อมก็อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อได้ ก็ต้องไปเรียนมวยไทยเพิ่ม ว่ายน้ำเพื่อให้ปอดเราแข็งแรงมากขึ้น ก็ค่อนข้างทุ่มเทมากกับการแสดงในละครเรื่องนี้”

           “กับบทของผู้กองขั้นเทพ ในละครเรื่องนี้ ยอมรับว่าชอบนะครับ เพราะขั้นเทพเป็นคนเก่งหลายๆด้าน โดยบุคลิกของผู้กองขั้นเทพจะค่อนข้างขั้นเทพในหลายๆด้าน อันดับแรกคือบู๊เก่งขั้นเทพ อึดขั้นเทพ คือเยอะแยะมากมายซึ่งจะมีอะไรขั้นเทพบ้างก็ต้องไปติดตามกันในละคร แล้วคาแร็กเตอร์คร่าวๆก็เป็นผู้กองที่เลือดร้อนไฟแรง ในเรื่องการงานก็จะใส่ใจมาก รักความยุติธรรม บทของผมจะไม่ได้นิ่งเหมือนทุกเรื่องที่ผ่านมานะ เวลาเล่นออกมาผมก็พยายามสื่อสารให้เห็นถึงความแตกต่างนะ ก็อยากจะให้ลองติดตามชมดูครับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” แจงหลังคนกุข่าว “ไบรท์” ป่วยหนัก

 “สุรชัย” สาบานต่อหน้าพระ อ้างลูกชายโกหก ยันหัวโขกบัลลังก์ศาลไม่เป็นความจริง

โจ๊กเกอร์แฟมิลี่โพสต์อาลัย “เหน่ง เหม่งจ๋าย”

ภรรยาเผยคำพูด “เหน่ง เหม่งจ๋าย” ก่อนจากไป ด้าน “บอล-ตั๊ก” เตรียมจะจัดคอนเสิร์ตอำลาครั้งสุดท้าย

เผยหายจากบ้าน 4 วันพบเป็นศพในห้องตลก“เก่ง ผีน้อย” เสียชีวิตด้วยโรคนี้

“แม่แก้ว” เปิดวันแต่ง “ณเดชน์ – ญาญ่า” ที่ จ.ขอนแก่น 17 เม.ย. นี้ เผยทั้งน้ำตาภูมิใจในตัวลูกชาย

สวยฉ่ำ…. อินฟลูสาวสวยอวดหุ่นะเป๊ะปัง ทำหนุ่มใจเหลวกันทั้งวงการ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments