"หมาก" ปัดสวีท "คิม" แจงถ่ายรูปหวานแค่เอาใจแฟนคลับ

"หมาก" ปัดสวีท "คิม" แจงถ่ายรูปหวานแค่เอาใจแฟนคลับ

1

"หมาก" ปัดสวีท "คิม" แจงถ่ายรูปหวานแค่เอาใจแฟนคลับ

"หมาก ปริญ" เผย ถ่ายภาพหวานคู่ "คิมเบอร์ลี" เอาใจแฟนคลับ แพลนทำธุรกิจคู่ บอก สถานะความสัมพันธ์แล้วแต่คนจะคิด รับกดไลค์รูปหวิวในไอจีจริง อ้าง รูปสวยก็กดไลค์ปกติ ปัดแก๊ง "เบลล่า" หยี "คิม" โต้ สัมภาษณ์คู่อัพราคาเพิ่ม แจง แล้วแต่โอกาส

ทริปที่ไปสนุกมาก ทำงานมาทั้งปีถือว่าได้ไปเที่ยวสิ้นปี เป็นการพักผ่อนและชาร์จแบตฯ กลับมาทำงาน ภาพที่ออกมาสวีทหวานเพราะเราตั้งใจให้เป็นแบบนั้น แฟนคลับก็รู้ว่าเราไป เค้าก็อยากจะเห็นภาพที่สวีทกัน ก็ถือว่าเป็นการเอาใจแฟนคลับ ประทับใจหลายๆ อย่าง ในทริปนี้ ส่วนสำคัญ คือ เราจะไปพักผ่อน ไปดูธุรกิจนิดหน่อย ได้ทั้ง 2 อย่าง ก็ถือว่าสดชื่นดี

สำหรับธุรกิจ ยังบอกไม่ได้ว่าเป็นธุรกิจอะไร แต่ก็อยากให้ออกมาเร็วๆ นี้ ยังมีไฟอยู่ ยังมีความคิดดีๆ อยู่ ก็อยากจะรีบทำ

ด้านหัวใจ หลังจากกลับมาครั้งนี้ก็ไม่ได้เปิดตัว เหมือนเดิม อยากจะให้เป็นอะไรก็แล้วแต่ คิดเอาเอง จริงๆ มันก็เหมือนเดิมมาตั้งนานแล้ว

สำหรับที่ "หมาก" ไปกดไลค์รูปก้นผู้หญิงฝรั่งในไอจีนั้น บอกว่า ผมกดไลค์ทุกรูปที่มันสวย ไม่เกี่ยวกับอะไรทั้งสิ้น อย่าเอาเรื่องนี้มาเป็นประเด็นดีกว่า นกสวย รถสวย รูปสวย ผมก็กด ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติ

ส่วนข่าวที่แก๊ง "เบลล่า" แอนตี้ "คิม" จริงๆ แล้วไม่เลย ไม่รู้ว่่าเป็นข่าวได้ยังไง เราทำงาน อาชีพเดียวกัน หลายคนอาจอยู่ต่างช่อง แต่มันไม่มีเรื่องแบบนั้นแน่นอน จริงๆ แล้วไม่มีโอกาสมากกว่าที่จะได้อยู่ด้วยกัน "คิม" ก็เครียด นักข่าวคนไหนเขียนหรือเขียนมาได้ยังไง

ช่วงนี้ออกงานคู่ก็ไม่มีการอัพราคาขึ้น เวลาออกงานคู่กันเป็นความคิดส่วนตัวมากกว่า บางงานอาจจะเก็บไว้ให้อีเว้นท์หรือโฆษณา แต่ไม่มีอัพเกรดขึ้น ไม่มีแน่นอน แล้วแต่โอกาสที่จะให้สัมภาษณ์คู่


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ฟารีดา” น้อมรับผิด โพสต์ขอโทษ “น้อง ฟ. - พี่ติณ” สารภาพกุเรื่องแชทตรวจครรภ์ พร้อมตรวจ DNA พิสูจน์

“โอ อนุชิต” น้ำตาคลอเปิดใจ! เรื่องจริงที่ไม่อยากให้เกิด ย้อนภาพจำยกเป็นแรงบันดาลใจในทุกบทบาท

“ซี พฤกษ์” เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ลุยดำเนินคดีหลังถูกมือดีเผยแพร่ข้อมูลเท็จทำลายชื่อเสียง

“หน่อย - เป็กกี้” ร่วมลงนามถวายความอาลัย “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ” ที่สถานกงสุลใหญ่ ณ นครชิคาโก

“กวาง กมลชนก” เปิดภาพช่วงเวลาสำคัญที่มีต่อ “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ” ร่วมรั้วสถาบันโรงเรียนราชินีและมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

 “พล พูลภัทร” ได้สานฝันวัยเยาว์เล่นละครพื้นบ้านครั้งแรก “แก้วพิสดาร”

“หญิง รฐา” เฮ! “ทนายปีศาจ” มาแรงครองอันดับหนึ่ง Netflix

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments