"ต้อ มารุต" เผยเตรียมผลิตละคร 2 เรื่อง คาดได้ชมปีหน้านี้ เมินกระแสเปรียบเทียบกับ "ธงชัย ประสงค์สันติ"

"ต้อ มารุต" เผยเตรียมผลิตละคร 2 เรื่อง คาดได้ชมปีหน้านี้ เมินกระแสเปรียบเทียบกับ "ธงชัย ประสงค์สันติ"

3

"ต้อ มารุต" เผยเตรียมผลิตละคร 2 เรื่อง คาดได้ชมปีหน้านี้ เมินกระแสเปรียบเทียบกับ "ธงชัย ประสงค์สันติ"

        เป็นทั้งผู้จัดฯ และผู้กำกับที่มากความสามารถที่ผลิตงานละครออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "ต้อ มารุต สาโรวาท" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทถีงผลงานที่เตรียมจะเปิดกล้องถ่ายทำล่าสุดให้ฟังว่า 

        ตอนนี้กำลังเตรียมถ่ายทำละครอีก 2 เรื่อง คือ "ดั่งสวรรค์สาป" ที่จะเปิดกล้องในวันที่ 22 พ.ย.นี้ และเรื่อง "รักเร่" ที่คาดว่าจะเปิดกล้องใกล้ๆ กัน และจะมีไปถ่ายทำที่ประเทศออสเตรียในเดือนพฤษภาคมปีหน้านี้ด้วย ซึ่งละครที่ตนจะทำออกมาในแต่ละเรื่องก็มีเครียดบ้าง เพราะอยากทำออกมาให้ดี แต่ก็รับรองว่าจะมีความอลังการและความแตกต่างกันอย่างแน่นอน เพราะตนลงทุนควบคุมและตัดต่อด้วยตัวเองเพื่อให้คนดูแฮปปี้ โดยเฉพาะในยุคทีวีดิจิตอลก็ต้องจัดองค์ประกอบแสง สี ศิลป์ ให้ดีทุกอย่าง 

        ส่วนเรื่องที่มีคนนำละครที่ตนทำไปเปรียบเทียบกับ "ธงชัย ประสงค์สันติ" นั้น ส่วนตัวก็ไม่อยากให้ใครนำไปเปรียบเทียบ แต่ก็ไม่ซีเรียสอะไรเพราะโดนเปรียบเทียบมาตั้งแต่ทำละคร "สามีตีตรา" และ "ทรายสีเพลิง" แล้ว ส่วนละครเรื่อง "กุหลาบเล่นไฟ" รู้สึกดีใจที่มีคนพูดถึงทั้ง 2 เวอร์ชั่น โดยเฉพาะเวอร์ชั่นล่าสุดก็ถือว่าเป็นการแจ้งเกิดให้นางเอกทั้งสามคนเลยด้วย


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ฮาย อาภาพร” ฟาดเบาๆ! ปมดราม่าชุดโป๊ “สุนารี” อ่านแล้วมีจุก!!

“ต๋อย วิชัย” นักร้องวงพิงค์แพนเตอร์ เตรียมเข้าพบ พงส.บก.ป.บ่ายสองโมง วันจันทร์ที่ 8 ก.ย.นี้ ชี้แจงกรณีปมเงินวัดฯ

“เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง” สนุก “เจมส์จิ-เบลล่า” จับคู่ดันเรตติ้งตอนแรกพุ่งสนั่นพระนคร

เน้นอีโรติค-ยั่ว-เสว “เบียร์” เปิดตัวโฟโต้บุ๊ค 14 ตุลา

“ญดา” ลุคนี้สดใสมากอดใจรอดูซีรีส์ยูริไม่ไหวแล้ว

หนักใจแทนคนดู! “เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง-ทายาทหมายเลข 1” ชนกันอย่างจัง

“อุ๊ พัชนี” โพสต์คิดถึงพ่อจัง ...ดาราศิลปินร่วมอาลัย “ณรงค์ จารุจินดา”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments