เผยความจริงจากปาก "ป๋าเต็ด" ทำไมคอนเสิร์ต "ดัม-มะ-ชา-ติ" ถึงล่มกลางคัน

เผยความจริงจากปาก "ป๋าเต็ด" ทำไมคอนเสิร์ต "ดัม-มะ-ชา-ติ" ถึงล่มกลางคัน

1

เผยความจริงจากปาก "ป๋าเต็ด" ทำไมคอนเสิร์ต "ดัม-มะ-ชา-ติ" ถึงล่มกลางคัน

          "ป๋าเต็ด ยุทธนา" เผย คอนเสิร์ต "ดัม-มะ-ชา-ติ" ของวง "บอดี้สแลม" ขาดทุน 20 กว่าล้านบาทจริง หากไม่หยุดในตอนนี้ก็จะขาดทุนถึง 60 ล้านบาท

          สาเหตุก็มาจากการที่สปอนเซอร์ไม่เป็นไปตามเป้า และมีการตั้งราคาของตั๋วที่เกินกำลังซื้อของคนด้วย

          ด้านสภาพจิตใจของศิลปินก็โอเคขึ้นกว่าเดิมแล้ว เพราะความจริงทุกคนก็ตั้งใจจะเล่นให้ครบ 30 จังหวัดแต่ต้องมาหยุดแบบนี้เลยมีเสียใจบ้างเป็นธรรมดา 

          ทั้งนี้ยังบอกว่า ความผิดพลาดในครั้งนี้ทำให้ตนได้บทเรียนเยอะมากในแง่ของการตลาด แต่ก็เป็นบทเรียนในการทำคอนเสิร์ตครั้งต่อไปด้วย

          ส่วนเรื่องที่แฟนคลับไม่พอใจขอคืนบัตรนั้น ตนก็เข้าใจเรื่องนี้และกำลังหาวิธีชดเชยให้อยู่ โดยที่ผ่านมาก็เคยทำคอนเสิร์ตไม่ประสบความสำเร็จมาหลายคอนเสิร์ตแล้ว แต่ครั้งนี้เป็นการผิดพลาดที่เป็นข่าวและใหญ่ที่สุด แต่ก็คิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกอย่างสามารถเกิดข้อผิดพลาดได้

          สำหรับเรื่องที่จะเรียกความเชื่อมั่นในการจัดครั้งต่อไปนั้น ก็คิดว่าคงจะเรียกกลับมาได้ 100% ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะตอนนี้ก็ได้มีการคุยโปรเจ็คท์การจัดคอนเสิร์ตของบอดี้สแลมแล้วด้วย และทางสปอนเซอร์ก็ยังไม่มีใครถอนตัวแต่จะมีการจัดการให้ดีกว่าที่ผ่านมาแน่นอน

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แอนน่า กลึคส์-ภูมิ” จับคู่กระชากเรตติ้ง “บ้านนางรำ” เปิดเรือนความสนุก

หล่อสะกดใจ! “วิน” ร่วมชมแฟชั่นโชว์ Acne Studios คอลเล็กชั่น Fall-Winter 2026 กรุงปารีส

“น้ำหวาน-นาวินต้าร์” ขึ้นสำนักงานเขต ด้าน “นักไลฟ์” ยืนยันมาไม่ขอโทษ

“ยิหวาดาตัง” โค้งสุดท้ายเข้มข้น “ภณ-อแมนด้า” ดันครองแชมป์ละครหลังข่าว

“เดียร์น่า” ไม่ปิดกั้นเรื่อง LGBTQ+ เปลี่ยนคำนำหน้า ลั่นเดี๋ยวนี้โลกเปิดกว้าง ชม “โยชิ“ ยังมีความเป็นผู้หญิงมากกว่าตัวเอง

“ณ้อง ฐิตาภัสร์” โต้กลับ “รัน ณัทธมนกาญจน์” อดีตดาราดังยุค 90

งามประจักษ์ ...ภารกิจแรกของ “มายมิ้นต์ จิราภรณ์”นางสาวไทย2569

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments