เป็นปลื้มลูกชายบวช "หนุ่ย อำพล" เตรียมหาเวลาไปใส่บาตรหลังซ้อมคอนเสิร์ต

เป็นปลื้มลูกชายบวช "หนุ่ย อำพล" เตรียมหาเวลาไปใส่บาตรหลังซ้อมคอนเสิร์ต

1

      "หนุ่ย อำพล" เป็นปลื้มลูกชายบวช เผยอนาคตปล่อยให้ลูกทำตามความคิดตัวเองเต็มที่

      "กาย นวพล" ลูกชายสุดรักสุดหวงของร็อกมือขวา "หนุ่ย อำพล" กับนักร้องสาวยอดนิยม "มาช่า วัฒนพานิช" ตอนนี้ก็ได้เข้าพิธีอุปสมบทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่วัดบางรักใหญ่ จ.นนทบุรี ถือได้ว่าเป็นที่น่าปลื้มปิติยินดีให้กับทั้งพี่ "หนุ่ย" แล้วก็พี่ "มาช่า" เป็นอย่างมาก

หนุ่ม มาช่า กาย

      ส่วนตัวพี่ "หนุ่ย" เองออกมาเผยว่า ก็รู้สึกดีใจ และเป็นความคิดของน้องเองที่ตั้งใจบวชให้พ่อกับแม่ "หนุ่ย" ยังเผยต่ออีกว่า น้อง "กาย" ดูนิ่งขึ้นเยอะเลยเมื่อครองผ้าเหลือง ก็รู้สึกปลื้มที่น้องทำได้ ส่วนเรื่องที่ได้ไปใส่บาตรน้องบ้างมั้ย "หนุ่ย" ก็บอกว่า เหตุเพราะช่วงนี้ยังต้องซ้อมคอนเสิร์ตเยอะเลยยังไม่ได้มีโอกาสไปใส่บาตรเลย หลังจากนี้ก็คงจะได้มีโอกาสไปใส่บ้าง

หนุ่ม มาช่า กาย

     ส่วนเรื่องอนาคตต่อจากนี้ของลูกชายก็คงต้องปล่อยให้น้องคิดเอง ดำเนินชีวิตด้วยความคิดตัวเอง จับผิดจับถูกไป เรื่องงานก็ต้องปล่อยให้น้องคิดเอาเอง แต่ก็ยังคงมีมาปรึกษาบ้างในบางเรื่อง ต่อจากนี้ก็คงต้องดูกันต่อไป

หนุ่ม มาช่า กาย

หนุ่ม มาช่า กาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดประโยคเด็ด! “ชมพู่ อารยา” ถึงสามี “น็อต วิศรุต” ในวันเกิด ฟังแล้วมีน้ำตาแถมจุ๊บรัวๆ

“อุ้ม-แบม” โมเมนต์พิเศษสปอยล์โฟโต้บุ๊ค พร้อมควงคู่ดินเนอร์โอมากาเสะ บีฟอร์เบิร์ทเดย์หวานมาก!!

วันพิเศษกับคนพิเศษ “ต้าเหนิง” อวยพรวันเกิด “แม่ชม” พร้อมปล่อยภาพสุดน่ารัก โมเมนต์ฟินจัดเต็ม!

“เอ-ดาว-ดัง” เข้าคูหาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.- ส.ก. 2569

“ซี-นุนิว” พร้อมเสิร์ฟความม่วนจอย เตรียมบวงสรวง “มนต์รักฮักอีหลี” มาแซ่บนัวนำกัน!!

“เบิร์ด ธงไชย” ออกมาให้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.- ส.ก. หวังการเปลี่ยนแปลง

แรงจนฉุดไม่อยู่ “ปอนด์-ภูวินทร์” คอนเสิร์ตใหญ่บัตรเกลี้ยงทั้ง 3 รอบ รอไปสนุกด้วยกัน!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments