"บิ๊กเอ็ม" โต้ข่าวมีเสี่ยเลี้ยง ยันไม่เป็นความจริง

"บิ๊กเอ็ม" โต้ข่าวมีเสี่ยเลี้ยง ยันไม่เป็นความจริง

1

"บิ๊กเอ็ม" โต้ข่าวมีเสี่ยเลี้ยง ยันไม่เป็นความจริง

    "บิ๊กเอ็ม ลิขิต" เผย รู้สึกกดดันหลังสลัดมาดตัวร้ายมาเป็นพระเอกในเรื่อง "จับกัง" ซึ่งส่วนตัวก็บอกว่าไม่อยากให้นำเอาไปเปรียบเทียบว่าจะเดินตามรอยหนุ่ม "อ๋อม อรรคพันธ์" ด้วยคิดว่าทางผู้ใหญ่ก็อาจจะเห็นในอีกบทบาทก็ได้ และกับเรื่องที่ได้มาเล่นพระเอกก็รู้สึกกดดันเพราะเมื่อก่อนก็เล่นร้ายมาตลอด กลัวคนดูจะติดภาพตัวร้ายอยู่แต่ก็มีคนรอดูเยอะ 

     ส่วนบทบาทที่ได้รับก็เล่นเป็นคนจนคนหนึ่งที่อยากจะได้ดี เลยต้องสู้ชีวิตและมีแนวคอมเมดี้ด้วย

     ทั้งนี้ยังบอกว่าได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วย เป็นเพลงลูกทุ่งซึ่งก็ไม่ถนัดมากเลยพยามฝึกซ้อม แต่ก็ได้คำแนะนำจากผู้กำกับฯ 

     ส่วนเรื่องที่มีข่าวออกมาว่าได้ออกมาอยู่กินที่บ้านเสี่ยแล้วนั้น ก็ไม่จริงเลยเพราะบ้านที่อยู่ตอนนี้ก็เป็นบ้านที่คุณแม่ซื้อให้ ไม่มีเสี่ยอะไร และกับคนๆ นี้ก็เป็นแค่คนจ้างงานซึ่งตนก็ไม่รู้สึกซีเรียสอะไรเพราะไม่ใช่ความจริง และรู้สึกเฉยๆ ด้วยหากจะมีคนมองว่าเป็นเก้งกวาง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวยสับ! นางแบบลูกครึ่งเสิร์ฟความเผ็ดรับซัมเมอร์

คุณแม่อบอุ่นมาก! “น้องไซอัลบลู” เปิดเทอมวันแรก “ปุ้มปุ้ย” จัดเซ็ทขนมฝากคุณครูเอ็นดูลูกชายด้วย

“คิมเบอร์ลี่” ลั่น! หาก “หมาก” มีโลก 2 ใบ แค้นเท่าไหร่ฟ้องเท่านั้น

“ไก่ วรายุฑ” รับเลิกแฟนเด็กเกาหลี เดินหน้าง้ออดีตคนรัก “ตั้น พิเชษฐ์ไชย”

“หน่อย บุษกร” ยุติบทบาทผู้จัด ปิดบริษัท คัมแบ็คเล่นละครในรอบ 3 ปี

น่ารักเกินปุยมุ้ย...ซุปตาร์ลูกทุ่งสวมชุดว่ายน้ำครั้งแรกเล่นน้ำบนรีสอร์ทหรู

รักมากขึ้นทุกปี! “เต๋อ” อวยพรวันเกิด “ใหม่” หวานจนนึกว่าขอแต่งงานแล้ว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments