"บิ๊กเอ็ม" โต้ข่าวมีเสี่ยเลี้ยง ยันไม่เป็นความจริง

"บิ๊กเอ็ม" โต้ข่าวมีเสี่ยเลี้ยง ยันไม่เป็นความจริง

1

"บิ๊กเอ็ม" โต้ข่าวมีเสี่ยเลี้ยง ยันไม่เป็นความจริง

    "บิ๊กเอ็ม ลิขิต" เผย รู้สึกกดดันหลังสลัดมาดตัวร้ายมาเป็นพระเอกในเรื่อง "จับกัง" ซึ่งส่วนตัวก็บอกว่าไม่อยากให้นำเอาไปเปรียบเทียบว่าจะเดินตามรอยหนุ่ม "อ๋อม อรรคพันธ์" ด้วยคิดว่าทางผู้ใหญ่ก็อาจจะเห็นในอีกบทบาทก็ได้ และกับเรื่องที่ได้มาเล่นพระเอกก็รู้สึกกดดันเพราะเมื่อก่อนก็เล่นร้ายมาตลอด กลัวคนดูจะติดภาพตัวร้ายอยู่แต่ก็มีคนรอดูเยอะ 

     ส่วนบทบาทที่ได้รับก็เล่นเป็นคนจนคนหนึ่งที่อยากจะได้ดี เลยต้องสู้ชีวิตและมีแนวคอมเมดี้ด้วย

     ทั้งนี้ยังบอกว่าได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วย เป็นเพลงลูกทุ่งซึ่งก็ไม่ถนัดมากเลยพยามฝึกซ้อม แต่ก็ได้คำแนะนำจากผู้กำกับฯ 

     ส่วนเรื่องที่มีข่าวออกมาว่าได้ออกมาอยู่กินที่บ้านเสี่ยแล้วนั้น ก็ไม่จริงเลยเพราะบ้านที่อยู่ตอนนี้ก็เป็นบ้านที่คุณแม่ซื้อให้ ไม่มีเสี่ยอะไร และกับคนๆ นี้ก็เป็นแค่คนจ้างงานซึ่งตนก็ไม่รู้สึกซีเรียสอะไรเพราะไม่ใช่ความจริง และรู้สึกเฉยๆ ด้วยหากจะมีคนมองว่าเป็นเก้งกวาง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มายด์ ณภศศิ” ตั้งเป้ามีลูกอายุไม่เกิน 40 รับมีคุยอนาคต “สงกรานต์”

“เต้ ปิยะรัฐ” เปิดใจดราม่า “ลินคอล์น The Face Men” ถูกแฟนนางเอกตบหน้า

“ศรราม น้ำเพชร” นำทีมมอบเงินเยียวยาและของใช้ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับผู้ประสบอัคคีภัยที่ตรอกลิเก จ.นครสวรรค์

ชื่นมื่น! “เต้ ดาวิชญ์” ควงแฟนสาวนอกวงการเข้าพิธีหมั้นแล้ว แก๊งค์เพื่อนเจ้าบ่าว “SBFIVE” มาครบทีม

“หยาดทิพย์” เล่าเสียคุณพ่อกะทันหัน เผยปมแมลงกัดเท้าลามติดเชื้อในกระแสเลือด ผ่าตัด 3 รอบ

“สกุณาซ่อนรัก” แซ่บขยี้ใจ “ฟิล์ม-เพิรธ์-เทศน์” เลิฟซีนดุเดือดกระแสไม่ธรรมดา

“ฝ้าย-อะตอม” ปิดกล้องซีรีส์ “BROKEN (Of) LOVE หัวใจช้ำรัก” แล้ว!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments