โสดสนิท "เต็งหนึ่ง" ปัดกุ๊กกิ๊กนอกจอ "อายส์ กมลเนตร"

โสดสนิท "เต็งหนึ่ง" ปัดกุ๊กกิ๊กนอกจอ "อายส์ กมลเนตร"

1

โสดสนิท "เต็งหนึ่ง" ปัดกุ๊กกิ๊กนอกจอ "อายส์ กมลเนตร" 
   
        ก่อนหน้านี้เห็นสีผมของหนุ่ม "เต็งหนึ่ง" ก็ต้องมองเหลียวหลังกันเลยทีเดียว ล่าสุดมีคำสั่งให้เปลี่ยนเป็นสีที่สุภาพมากขึ้น เพื่อถ่าย MV วันพ่อ งานนี้หนุ่มเต็งหนึ่งบอกชอบสีผมแบบนี้มากกว่า

   
        ด้านสาว "อายส์ กมลเนตร" ที่มีข่าวแว่วออกมาจากกองว่ากุ๊กกิ๊กกัน หนุ่มเต็งหนึ่งเผยว่า แค่เพื่อนร่วมงานที่คุยกันถูกคอ เพราะอายส์จะมีนิสัยห้าวๆ ไม่จุกจิกเลยคุยกันได้เรื่อยๆ แต่ไม่เคยไปทานข้าวกันสองต่อสอง ถ้าจะไปก็ไปเป็นกลุ่ม และไม่ใช่พาเพื่อนไปบังหน้า ถามถึงโอกาสก็เป็นศูนย์เพราะเราสนิทกันเป็นเพื่อนอยู่แล้ว


   
        ด้านหัวใจโสดสนิทแน่นอนเพราะอยากทำงานก่อน เราอยากเก็บเงินให้มากๆ ถ้ามีฐานะมั่นคงค่อยว่ากัน ตอนนี้โสดจริงแต่แค่คุยกันไปเรื่อยๆ เจ้าตัวเผยว่าสมัยนี้ก็คุยปกติ ไม่มีการกลัวว่าเปิดตัวแล้วเรตติ้งจะตก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ณิชา” โผล่ร่วมงานช่องวันครั้งแรก! เผยยังเป็นฟรีแลนซ์เหมือนเดิม แฮปปี้ได้ร่วมงานคนใหม่ๆ

อินฟลูสาวสวยเสิร์ฟทูพีชทำอิตาลีเดือดขาวแสบตามาก

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” อัปเดตอาการ “เอ๋ พรทิพย์” หลังป่วยมะเร็งปอด เผยต้องเช็กทุก 6 เดือน

เริ่มเดินเกมส์! “พีพี กฤษฏ์” คอนเสิร์ตเดี่ยวที่มาเก๊า จัดเต็ม 29 - 30 พฤศจิกายนนี้

“แอฟ ทักษอร” แฮปปี้ร่วมเซอร์ไพรส์ขอแต่ง  “พี่สาวนนกุล” ปัดเป็นคิวต่อไป ให้ลุ้นปีต่อปี

MagicMan “แจ็คสัน หวัง” คัมแบ็คสะเทือนโลก! ผุด WORLD TOUR 2025-2026 in Bangkok เปิดศึกความมันส์ที่ไทยก่อนใคร!

“เบสท์” โสด!  เลิกเปย์ผู้ชาย เผยซื้อรถหรูหลายล้านให้น้องชาย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments