"กบ พิมลรัตน์" ยอมรับปิดกั้นตัวเอง ยังไม่อยากมีความรัก

"กบ พิมลรัตน์" ยอมรับปิดกั้นตัวเอง ยังไม่อยากมีความรัก

1

"กบ พิมลรัตน์" ยอมรับปิดกั้นตัวเอง ยังไม่อยากมีความรัก 

          ห่างหายจากหน้าจอไปนานทีเดียวสำหรับสาวหน้าไทย "กบ พิมลรัตน์" ที่วันนี้เจ้าตัวออกงาน "กาล่าพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ ทศพิธธรรมราชา" จัดขึ้นเนื่องในวโรกาส "พระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๗" และในวโรกาส "เฉลิมฉลองสิริราชสมบัติ ๖๘ ปี" เลยต้องขออัพเดทชีวิตหน่อยว่าเป็นอย่างไรบ้าง "กบ" บอก

          2 ปีที่ไม่ได้ออกสื่อก็อยู่ตามกองละคร ช่วงที่หายไปก็ถ่ายภาพยนตร์ เอาจริงๆ คือไม่ได้หายไปไหน ก็ยังมีงานที่ต้องถ่ายเพียงแต่ยังไม่ออนแอร์

          ส่วนเรื่องความรักตอนนี้ไม่มี ทำแต่งาน ยอมรับปิดกั้นตัวเอง โลกนี้ไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด เราเป็นคนจริงใจ ชอบคุยกับคนที่เค้าจริงใจ ก็มีคนมาจีบเรื่อยๆ แต่เราคิดว่าเสียเวลา เรื่องพวกนี้กำหนดไม่ได้ ต้องรอตามธรรมชาติ

          ส่วนการทำงานหนังร่วมกับต่างชาติ ช่วงนี้ไม่มี แต่ช่วงก่อนมีเข้ามาเหมือนกัน เพราะทีมหนังเมืองนอกมาใช้โปรดักชั่นไทย เค้าก็เลยเรียกเรา ก่อนหน้านี้ไม่รับเพราะมีหลายปัจจัย เช่น โป๊เกินไป เราก็ทำไม่ได้

          ด้านตัวเงินไม่ใช่ปัจจัยสำคัญในการเลือกรับงาน โอกาสเป็นเรื่องของอนาคต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เก่ง หฤษฎ์” เสียดายโอกาสพับโปรเจ็คท์ใหญ่ “เสน่ห์นาง”  

ไปหาลูกสาวกันเถอะ “น้องหมีเนย” ประกาศแฟนมีตครั้งที่ 2 เตรียมตัวเข้าค่ายไปด้วยกัน 13 มิถุนายนนี้

“คิมเบอร์ลี่” ขอบคุณทุกความห่วงใย โชคดีไม่เป็นอะไร หลังเกือบพลาดคิวโชว์บนเวที

โปรเจ็คท์ใหม่มาแล้ว!! “ฟรีน สโรชา” ปล่อยคลิปทีเซอร์กระตุ้นต่อมหวีด รอเลยรับรองปัง!

“แจ็ค จักรพันธ์” เครียด!! เตะบอลอัดใส่ “แอน ทองประสม” อีกฝ่ายตอบแล้วเจ็บมั้ย?!

ผลลัพธ์ดี! “พีท กันตพร” เปย์หนักกระเป๋าแบรนด์ดังให้กำลังใจ “แก้มบุ๋ม” เก็บไข่รอบที่ 4

“โกฮัง..หัวใจโกโฮม” หนังน้องหมากระชากใจคนดูรายได้พุ่ง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments