อยากมีลูก "เกรซ" ไม่ท้อ หลังพยายามทำกิ๊ฟท์มาแล้ว 12 ครั้ง

อยากมีลูก "เกรซ" ไม่ท้อ หลังพยายามทำกิ๊ฟท์มาแล้ว 12 ครั้ง

1

อยากมีลูก "เกรซ" ไม่ท้อ หลังพยายามทำกิ๊ฟท์มาแล้ว 12 ครั้ง

          ได้มีโอกาสมาเป็นผู้ประกาศข่าว ไม่เคยทำมาก่อน ถือเป็นครั้งแรกก็รู้สึกตื่นเต้น แต่ไม่ซีเรียสนะเพราะการทำงานก็ต้องเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด ได้รับมอบหมายให้อ่านข่าวทั่วไป ก็อยากจะทำมานานแล้วครั้งนี้ก็ถือเป็นโอกาสดีที่ได้ทำ ก่อนหน้านี้ก็มีการเข้าคอร์ส แล้วก็จะทำให้ดีที่สุด

          มาถึงเรื่องหนังตำนานสมเด็จพระนเรศวร นักแสดงทุกคนถ่ายทำมา 12 ปีก็ยังไม่จบเพราะเหมือนจะมีภาค 6 ต่อ ก็ยังดำเนินการถ่ายทำไปเรื่อยๆ "ท่านมุ้ย" ก็บอกว่าภายในเดือนนี้จะปิดกล้องให้ได้ ตอนนี้ใกล้จะรู้จุดจบของทุกคนแล้ว ภาค 5 นี่ทิ้งไว้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพระสุพรรณกัลยา คือมีลูกกับนันทบุเรงแล้วยังไงต่อ ก็จะเห็นจุดจบในภาคนี้ และจะมีตัวละครใหม่เข้ามาด้วย

          สำหรับเรื่องนี้ไม่รู้จะได้ดูกันเมื่อไหร่ก็ต้องถาม "ท่านมุ้ย" อีกที แต่จะพยายามปิดกล้องให้ได้ภายในเดือนนี้ อย่าง "แอฟ" เองนี่ก็ท้อง 8 เดือนก็ยังมาถ่ายอีก คือทุกคนก็มีสปิริตแรงมากๆ

          พอเห็น "แอฟ" กำลังจะมีน้องก็ทำให้ "เกรซ" เองก็อยากจะมีบ้างเร็วๆ แต่ตัวเองมีลูกยาก พยายามทำกิ๊ฟท์มาแล้ว 12 ครั้ง แต่ตอนนี้ก็พักไปบ้างแล้วเพราะร่างกายเรารับไม่ไหว แต่ไม่ท้อ จะทำทุกอย่าง เรื่องนี้ต้องปรึกษาหมอไปเรื่อยๆ ในช่วงแรกๆ ก็เครียดเหมือนกัน แต่ตอนนี้ก็ไม่ละ ไม่มีก็ไม่เป็นไร แต่ก็จะพยายามต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เสิร์ฟละครแอ็กชั่นดราม่าเรื่องราวความรักสุดซับซ้อน

น้ำตาซึม “จ๊ะ นงผณี” โพสต์อาลัยคุณพ่อครั้งสุดท้าย

“บี้ สุกฤษฎิ์” ฮอตถูกทาบลงซีรีส์วาย!

“4EVE” สลัดลุคเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตเป็นนาง สงกรานต์รากษสเทวี อวดโฉมในชุดไทยงามสง่า

“วีนา” ปล่อยผ่านดราม่า! ประกาศขอเป็นคนจิตแข็ง ลั่นบางคนไม่ตอบโต้ไม่ใช่ว่าอ่อนแอ แค่มีมารยาททางสังคม

นักร้องดังยุค90 บินกลับไทย อัปเดตหัวใจหย่าขาดอดีตสามีแล้ว

จะร้องไห้แล้ว! “โจอี้ บอย” โคฟเวอร์เพลงตัวเอง ชาวเน็ตนึกว่าคนหน้าคล้าย บอกเหมือนกว่าต้นฉบับอีก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments