สุดเศร้า "ปั้นจั่น" วอนขอโอกาสรีเทิร์นคนรัก ลั่นพร้อมเปลี่ยนตัวเอง

สุดเศร้า "ปั้นจั่น" วอนขอโอกาสรีเทิร์นคนรัก ลั่นพร้อมเปลี่ยนตัวเอง

1

สุดเศร้า "ปั้นจั่น" วอนขอโอกาสรีเทิร์นคนรัก ลั่นพร้อมเปลี่ยนตัวเอง

          หลังจากหนุ่ม "ปั้นจั่น ปรมะ" ออกมายอมรับว่ามีคนที่กำลังศึกษาดูใจอยู่ในฐานะเพื่อนสนิทเป็นสาวนอกวงการที่ขออุบไว้เนื่องจากฝ่ายหญิงไม่ชินกับสื่อ แต่ล่าสุด "ปั้นจั่น" ได้เขียนข้อความผ่านอินสตาแกรมพูดถึงความผิดพลาดที่ตนได้ทำต่อคนรักพร้อมทั้งขอโอกาสแก้ไขว่า

          อย่าพลาดในเรื่องโง่ๆ เพราะเราอาจจะไม่ได้คนที่เรารักมากที่สุดกลับมา เพราะอารมณ์ กิเลส และความสนุก มันไม่ยืดยาว ความสุขความสำเร็จในชีวิต ถ้าไม่ได้แบ่งปันกับคนที่เรารักมันคงไม่มีความหมาย คำว่ารักมีหลายองค์ประกอบ แต่ความซื่อสัตย์เป็นสิ่งสำคัญที่สุดและผมรักษามันไม่ได้ วันนี้รู้แล้วเมื่อสายไป

          ใครที่มีคนที่รักและเค้ารักเราอย่าทำผิดเรื่องโง่ๆ และปล่อยให้คนดีหลุดมือไปแบบผมนะครับ ผมขอโทษจากใจจริงๆ ขอโทษที่ทำให้คนที่คิดว่าผมดีผิดหวัง ผมขอแก้ไขในสิ่งที่ผมทำผิดพลาด ผมจะเป็นคนที่ดีขึ้นเพื่อเค้าและเพื่อตัวผมเอง ถึงแม้สุดท้ายเค้าจะไม่ให้โอกาสผม ผมก็เต็มใจทำอย่างตั้งใจ และจะไม่คิดเสียใจ เสียดาย หรือโกรธเลยถ้าเค้าไม่กลับมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เพชร ภัควรรธน์” ทำบุญรำลึก “แม่ผึ้ง พุ่มพวง” ปีที่ 34 ดีใจคนยังรักเหมือนเดิม

“เป้ย” เก็บอาการไม่อยู่ ดีใจ “เมย์” ท้องแล้ว เอ็นดู! ว่าที่คุณแม่ป้ายแดงสารภาพสาเหตุที่ยอมบอกเพื่อน

“หมาก” ทุ่มสุดตัวทำหน้าที่รุ่นพี่ ช่วยฝึกรุ่นน้องนักกีฬาจากโรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง

“ต่อ ธนภพ” รับติดเกม ไม่ตอบเรื่องเงินเติมเกม เตรียมรียูเนียนฮอร์โมนครบทีม

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ควง "มาริโอ้" เตรียมบุกจีนปลุกกระแสตำนาน “น้องน้ำ-พี่โชน”

คานส์สะเทือน! “ชมพู่-เจมีไนน์-เบ็คกี้-ณิชา” พร้อมเฉิดฉาย Cannes Film Festival 2026

มาแล้วคอนเสิร์ตที่รอคอย “เพิร์ธ-แซนต้า” พร้อมระเบิดเวทีให้ไฟลุกโชนในคอนคู่ 18-19 กรกฎาคมนี้

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments