สุดเศร้า "ปั้นจั่น" วอนขอโอกาสรีเทิร์นคนรัก ลั่นพร้อมเปลี่ยนตัวเอง

สุดเศร้า "ปั้นจั่น" วอนขอโอกาสรีเทิร์นคนรัก ลั่นพร้อมเปลี่ยนตัวเอง

1

สุดเศร้า "ปั้นจั่น" วอนขอโอกาสรีเทิร์นคนรัก ลั่นพร้อมเปลี่ยนตัวเอง

          หลังจากหนุ่ม "ปั้นจั่น ปรมะ" ออกมายอมรับว่ามีคนที่กำลังศึกษาดูใจอยู่ในฐานะเพื่อนสนิทเป็นสาวนอกวงการที่ขออุบไว้เนื่องจากฝ่ายหญิงไม่ชินกับสื่อ แต่ล่าสุด "ปั้นจั่น" ได้เขียนข้อความผ่านอินสตาแกรมพูดถึงความผิดพลาดที่ตนได้ทำต่อคนรักพร้อมทั้งขอโอกาสแก้ไขว่า

          อย่าพลาดในเรื่องโง่ๆ เพราะเราอาจจะไม่ได้คนที่เรารักมากที่สุดกลับมา เพราะอารมณ์ กิเลส และความสนุก มันไม่ยืดยาว ความสุขความสำเร็จในชีวิต ถ้าไม่ได้แบ่งปันกับคนที่เรารักมันคงไม่มีความหมาย คำว่ารักมีหลายองค์ประกอบ แต่ความซื่อสัตย์เป็นสิ่งสำคัญที่สุดและผมรักษามันไม่ได้ วันนี้รู้แล้วเมื่อสายไป

          ใครที่มีคนที่รักและเค้ารักเราอย่าทำผิดเรื่องโง่ๆ และปล่อยให้คนดีหลุดมือไปแบบผมนะครับ ผมขอโทษจากใจจริงๆ ขอโทษที่ทำให้คนที่คิดว่าผมดีผิดหวัง ผมขอแก้ไขในสิ่งที่ผมทำผิดพลาด ผมจะเป็นคนที่ดีขึ้นเพื่อเค้าและเพื่อตัวผมเอง ถึงแม้สุดท้ายเค้าจะไม่ให้โอกาสผม ผมก็เต็มใจทำอย่างตั้งใจ และจะไม่คิดเสียใจ เสียดาย หรือโกรธเลยถ้าเค้าไม่กลับมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เคลื่อนไหวล่าสุด! “แอร์ พรสวรรค์” นางเอกละครสั้น หลังเกิดอุบัติเหตุรถพังยับ

แร็ปเปอร์หนุ่ม ตอบแล้ว! คบนักร้องสาวจริง แต่ไม่กล้าเปิดตัว ขอสร้างตัวให้คนยอมรับก่อน

“หนูเล็ก” เดือด! ร้านตัดขน ตัดหูหมาขาด แต่ไม่ยอมแจ้งตอนเกิดเหตุ ปกปิดอาการ

ทะเลสดใส....เกิดมาคุ้มล่ะได้เห็นกับตาเป็นแก้วเป็นแสงสุดๆ

ทนายดัง เปิดข้อกฎหมายปม “ปู - เด๋อ” จะโดนฟ้องมั้ย?

มงฉ่ำ“ครีม ไรวินทร์ ” นางสาวไทยน่าน2569เสิร์ฟทูพีชตัวน้อย

“เอวา ปวรวรรณ” อำลา “น้าบุญเรือง” คนขับรถคู่ใจพร้อมมอบของขวัญเป็นเงินนำไปปลดหนี้

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments