"เมย์ พิชญ์นาฏ" ปัด "สารวัตรโจ้" ซื้อนาฬิกาให้อีก เปรยมีแพลนทำธุรกิจกับแฟนเก่า

"เมย์ พิชญ์นาฏ" ปัด "สารวัตรโจ้" ซื้อนาฬิกาให้อีก เปรยมีแพลนทำธุรกิจกับแฟนเก่า

1

"เมย์ พิชญ์นาฏ" ปัด "สารวัตรโจ้" ซื้อนาฬิกาให้อีก เปรยมีแพลนทำธุรกิจกับแฟนเก่า 

          "เมย์ พิชญ์นาฏ" เป็นปลื้มหลังธุรกิจร้านอาหารประสบความสำเร็จ ซึ่งจะเปิดสาขาเพิ่มในปีหน้า จะขยายเพิ่มโดยเล็งไว้ในเขตกรุงเทพฯ ก่อน ส่วนต่างจังหวัดก็อาจจะมีในอนาคตแต่ไม่คิดจะขายแฟรนไชส์อย่างแน่นอน เพราะอยากจะลองทำด้วยตนเองดูก่อน ทั้งนี้ยังบอกว่ามีแพลนจะทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องดื่มด้วยแต่จะลงทุนกับแฟนเก่าคนไหนนั้นก็ต้องคอยติดตามกัน

          ส่วนด้านหัวใจก็ยังคงโสด และไม่มีเวลาจะคุยกับหนุ่มคนไหนในตอนนี้ เนื่องจากตนแฮปปี้กับการทำงานอยู่ แต่ยังหวังว่าสักวันคงจะมีแฟนจริงๆ เพราะไม่อยากโสดไปตลอดชีวิต

          สำหรับเรื่องที่มีข่าวว่า "สารวัตรโจ้" ได้ซื้อนาฬิกาเรือนใหม่ให้ตนอีกแล้วนั้น ก็บอกว่าไม่เป็นความจริงเลย และเรือนที่ใส่อยู่ล่าสุดตนก็เป็นคนซื้อเอง แต่ยอมรับว่ากับ "สารวัตรโจ้" ก็มีการพูดคุยกันตามปกติในฐานะเพื่อนเท่านั้น

          ส่วนกับหนุ่ม "ปาล์ม" ก็ยังคุยและสนิทเป็นพี่น้องกัน โอกาสจะกลับมาเป็นแฟนกันอีกได้หรือไม่นั้นก็ตอบไม่ได้ และกับข่าวที่ได้ควงกันไปดูบอลตนก็มองเป็นเรื่องปกติเพราะตอนนี้โสด จะควงเพื่อนคนไหนไปเที่ยวหรือทำอะไรก็ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศิลปินกลุ่มอินดี้หน้าใหม่เปิดตัวซิงเกิลแรกแล้ว

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

“น้ำอิง สุทธิดา” เปิดใจคว้ารองอันดับหนึ่ง “มิสแกรนด์ภูเก็ต 2026”

ท้องใหญ่มาก! “แมท ภีรนีย์” อ้อนลูกชาย รอต้อนรับอยู่นะครับ ไม่ต้องเล่นตัวมาก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments