"ซาร่า" ย้ำความเซ็กซี่คือจุดขาย เปรยต้นปีหน้าอาจมีข่าวดีกับหวานใจ

"ซาร่า" ย้ำความเซ็กซี่คือจุดขาย เปรยต้นปีหน้าอาจมีข่าวดีกับหวานใจ

1

"ซาร่า" ย้ำความเซ็กซี่คือจุดขาย เปรยต้นปีหน้าอาจมีข่าวดีกับหวานใจ

        เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความมั่นใจสูงจริงๆ สำหรับสาว "ซาร่า มาลากุล เลน" หลังจากถ่ายปฏิทินเซ็กซี่ต้อนรับปีใหม่ไปแล้ว เจ้าตัวบอกว่านี่ยังเซ็กซี่เบาๆ ถ้ามีโอกาสอยากจัดเต็มมากกว่านี้อีก เมื่อได้เจอตัวเลยต้องถามถึงกระแสตอบรับในการถ่ายเซ็กซี่ครั้งนี้ ซึ่ง "ซาร่า" เผยว่า 

        งานนี้เป็นอีกชิ้นหนึ่งที่ติดต่อมา 3-4 เดือนแล้ว ซึ่งผลงานชิ้นนี้ก็ถือว่าเซ็กซี่ดี แต่มันก็ยังไม่เซ็กซี่ที่สุด มันยังเบาๆ อยู่ หลังจากเห็นภาพก็ชอบ เพราะมันเน้นเรื่องรูปร่างและสุขภาพ เรื่องค่าตัวขอไม่พูดถึง

        นอกจากงานถ่ายแบบเซ็กซี่แล้ว สาว "ซาร่า" ก็ยังมีหนังของเมืองนอกอีก 4 เรื่อง โดย 2 เรื่องจะเบาๆ แต่อีก 2 เรื่องอาจจะแรง ก็จะเน้นความเซ็กซี่และเลิฟซีนมากหน่อย งานเซ็กซี่เยอะขนาดนี้ ทำให้มีกระแสว่าเจ้าตัวรับงานเซ็กซี่ถี่เกิน ไม่รู้ว่าหวานใจจะเกิดอาการหึงหวงบ้างหรือไม่ เจ้าตัวบอกว่าเขาเห็นภาพแล้ว และก็ชมว่าน่ารักดี ส่วนคนที่มองว่าตนเซ็กซี่เกินไปนั้น สาวซาร่าแจงว่า "ทุกคนมีจุดขาย ซึ่งจุดขายของเราก็คือความเซ็กซี่"

        ส่วนเรื่องหัวใจ สาวเซ็กซี่ก็ได้อัพเดทความหวานให้ฟังว่า "อาจจะมีปีหน้า แต่จะเป็นงานเล็กๆ ก็มีคุยกับฝ่ายชายแล้ว แต่ค่อนข้างจะยังไม่พร้อม น่าจะช่วงต้นๆ ปี เพราะไม่ชอบจัดงานแต่งงานเยอะๆ และถ้ามีข่าวดีเราสองคนก็ตัดสินใจกันเอง ส่วนเรื่องหลังแต่งงานจะมีน้องเลยไหมก็ไม่แน่ใจต้องถ่ายเซ็กซี่ให้เต็มอิ่มก่อนแล้วค่อยมี ตอนนี้ยังไม่พร้อม"


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พลาดไม่ได้! “ชุมทางฯ” สุดหรรษา “แพรวา พัชรี” นำทีมโชว์แซ่บ ลุ้น 4 เยาวชนเสียงดีประชันไมค์เดือด

เปิดเรตติ้งนิวไฮ “สกุณาซ่อนรัก” ได้เฮ! “เทศน์-เพิร์ธ-ฟิล์ม” ตีบทแตก ลุ้นตอนจบอย่าไว้ใจช่องวัน!

เซอร์ไพรส์ “อิ้งค์ วรันธร” คว้า “ณเดชน์” เป็นพระเอก MV

“ดา เอ็นโดรฟิน” ระเบิดความมันส์คอนเสิร์ตใหญ่รอบ 2 ปี ขนทัพตัวพ่อ-ตัวแม่ประชันเวทีสะเทือน

เปิดรายได้ “สาปเมือง” หนังไทยภารกิจรักอลเวงสุดน่าฮักพบกัน “น้ำตาล-ตี๋”

“ทุกอณูฤทัย” 4 ปีที่รอคอย! “จิณณ์-ฮาน่า” มาตามคำเรียกร้อง

“เป๊ก-ธัญญ่า” เคลียร์สถานะสรุปลดหรือเพิ่ม?

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments