"โบว์" ปลื้มกระแสคู่จิ้น "ไมค์" แจงไม่ทราบได้รับบท "ดาวเรือง" ใน "สายโลหิต"

"โบว์" ปลื้มกระแสคู่จิ้น "ไมค์" แจงไม่ทราบได้รับบท "ดาวเรือง" ใน "สายโลหิต"

1

"โบว์" ปลื้มกระแสคู่จิ้น "ไมค์" แจงไม่ทราบได้รับบท "ดาวเรือง" ใน "สายโลหิต"

        กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการ สำหรับ "โบว์ เมลดา" และ "ไมค์ ภัทรเดช" ที่ทำเอาแฟนๆ ฟินจิกหมอน เหตุเพราะเล่นละคร "ใยกัลยา" เคมีเข้ากันสุดๆ  ด้านสาวโบว์จะฟินตามแฟนคลับหรือไม่ต้องมาถามเจ้าตัว ซึ่งสาว "โบว์" เผยว่า 

        "ผลตอบรับดี ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ หลายคนบอกเคมีเข้ากัน เป็นเพราะเราอยู่ในกองด้วยกันบ่อย ต่อบทด้วยกันบ่อย จนทำให้คนอินให้จิ้นนอกจอ ขอบคุณไมค์ที่เป็นป๋าดันที่ดี ส่วนเรื่องที่ว่าผู้ใหญ่ดันเป็นนางเอกเบอร์ต้น ๆ ของช่องนั้น คงไม่หรอก เพราะเราก็มาใหม่ ยังเทียบไม่ได้กับพี่ๆ ในวงการ"
   
        กระแสดีขนาดนี้เลยมีข่าวว่าสาว "โบว์" จะได้เล่นละครดังเมื่อสิบกว่าปีก่อนอย่างเรื่อง "สายโลหิต" ในบท "ดาวเรือง" ที่เคยสร้างชื่อให้กับ "กบ สุวนันท์" มาแล้ว ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า "ได้ยินแฟนคลับพูดอยู่เหมือนกัน แต่ยังไม่ได้ยินทางผู้ใหญ่พูด ส่วนตัวเรายังไม่เคยดูเรื่องนี้ กดดันไหมนั้น เรากดดันทุกครั้งที่ได้รับบท ถ้าผู้ใหญ่ให้โอกาสก็ต้องขอขอบคุณ ตอนนี้เริ่มมีงานเยอะก็กดดันบ้างกับการวางตัว เพราะเราไม่ค่อยระวังตัว"
   
        ส่วนเรื่องหัวใจก็มีคนแวะเวียนมาทำความรู้จักอยู่เรื่อยๆ แต่เจ้าตัวก็ยังไม่รีบที่จะคิดจริงจังกับใครเพราะไม่ค่อยมีเวลา ขอทำงานไปก่อนดีกว่า 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทะเลขาวมาก… ดาราสาวเสิร์ฟสั้นสดใสริมทะเล แฟนๆตาลุกวาว

“แอร์ ภัณฑิลา” พาเบบี๋มาฝากครรภ์ครั้งแรก ชาวเน็ตแห่ทายท้องนี้ได้น่าจะได้ลูกผู้ชาย?!

“ลูกน้ำ พาเมล่า” รับหน้าจอเครียดแต่เบื้องหลังกองเป็นอะไรที่อบอุ่นและสนุก

วงการตลกเศร้า! เพื่อนร่วมอาลัย “เก่ง ผีน้อย” จากไปอย่างสงบ

โปรเจ็คท์ใหม่มาแล้ว “PUBG MOBILE” ปล่อยภาพซิลลูเอท 2 ตัวท็อป “แบมแบม” นำทัพพร้อมเดินเกมแล้ว!

Q.1 มาแล้ว! “เจมีไนน์ – โฟร์ท” เปิดกล้องถ่ายทำ  “Ticket To Heaven เด็กชายไม่ไปสวรรค์” 

“มาสุ-ตี๋ ธนพล” เคมีแรง “Love Like A Bike ปั่นไปให้ถึงรัก” เรตติ้งไม่ธรรมดา

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments