คู่ "ญาญ่า" "หมาก"ฮอต

คู่ "ญาญ่า" "หมาก"ฮอต

1.5

                ถือเป็นพระเอกขาขึ้นมีงานละครจ่อเข้าคิวยาวเป็นหางว่าวอีกราย สำหรับพระเอกหนุ่ม “หมาก - ปริญ สุภารัตน์” หลังจากต้องฝ่ากระแสข่าวด้านลบกรณีโพสข้อความไม่สุภาพพาดพิงแม่ดาราสาวร่วมค่าย “มิ้นต์ - ชาลิดา” จนต้องออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวขอโทษเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา

                แต่งานนี้ หนุ่มหมาก ก็ไม่หวั่น เพราะไม่ว่าจะมีกระแสข่าวด้านลบออกมาแค่ไหน เจ้าตัวก็มีละครทยอยออกมาให้บรรดาแฟนคลับได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด หนุ่มหมาก ก็มีละครเรื่อง ภพรัก ของผู้จัดป้ายแดง นก - สินจัย เปล่งพานิช  แห่งค่ายเมตตาและมหานิยม ออกมาให้แฟนได้คลายคิดถึง ยังไม่นับรวมละครเรื่อง แอบรักออนไลน์ ของผู้จัดสาวสวย แอน ทองประสม ก็เตรียมจ่อเข้าคิวออกอากาศในล็อตละครเรียกเรตติ้งภายในปีหน้า

                ยังไม่นับรวมละครอีกหลายเรื่องที่มีชื่อของ หนุ่มหมาก ปริญ นำแสดง อาทิ ละครเรื่อง บ่วงอธิฏฐานของผู้จัด ตู่ - ปิยวดี        มาลีนนท์ ซึ่งจับหนุ่มหมากมาประกบคู่กับ แพทริเซีย กู๊ด และหยาดทิพย์ ราชปาล  ต่อด้วยละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ฉบับรีเมคเรื่อง “รากนครา” โดยค่ายแอคอาร์ต เจเนเรชั่น ของผู้จัด แดง - ธัญญ่า และ อ๊อฟ - พงษ์พัฒน์ ที่มีชื่อของหนุ่มหมากอยู่ในโผเข้ารับบทพระเอก “เจ้าน้อยศุขวงศ์”

                และล่าสุด หนุ่มหมาก ยังเตรียมจะกลับมาจับคู่กับ ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์ อีกครั้งกับละครเรื่องใหม่ภายใต้ผลงานการผลิตของผู้จัดฝีมือดีอย่าง ดา – หทัยรัตน์ อมตวณิชย์  แห่งค่ายละครไท หลังจากทั้งคู่เคยโคจรมาพบกันเมื่อปี 2554 กับละครฟอร์มยักษ์เรื่อง ตะวันเดือด ละครคาวบอยเรื่องแรกของเมืองไทย ที่สร้างสรรค์ผลงานโดย นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช

                เรียกได้ว่า ต่อจากนี้จนถึงปีหน้าคงเป็นช่วงขาขึ้นของหนุ่มหมาก ปริญ อย่างแน่นอน เพราะดูจากฟอร์มละครและชื่อค่ายผู้จัดแล้ว มีแต่ละครฟอร์มบิ๊กทั้งนั้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชีเริ่ด! “ชิงชิง” สวยด้วยแซ่บก็ได้

“หนิง ปณิตา” เคลียร์ดราม่า “น้องณิริน” โดนทัวร์ลง ยันเด็กหยอกเล่นกัน-สายสัมพันธ์พ่อลูกตัดไม่ขาด

ฮอตปรอทแตก! “กวาง วรรณปิยะ” นุ่งบิกินี่สุดแซ่บ เสิร์ฟความเซ็กซี่ขยี้ใจริมหาด

หน้าท้องเป๊ะ เอวสับ “เจนเย่ เมธิกา” ขาวออร่ากระแทกตาชุดแดงสวยเริ่ด! 

“เบ็คกี้” ส่งกำลังใจ “ฟรีน สโรชา” เตรียมคอนเสิร์ต ซุ่มเตรียมของขวัญวันเกิดเซอร์ไพรส์

“ณวัฒน์” เปิดใจนั่ง CEO Miss Universe Eastern เผยต้องรับบทครูไหวใจร้ายดูแล “อุ้ม-มีนา”

“ก้อง ห้วยไร่” แจ้งข่าวเศร้า “น้องพั้นช์” ลูกบุญธรรม จากตึก สตง. ถล่ม เสียชีวิตแล้ว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments