"โซฟี่" โดนส่งไปเรียนแอคติ้งเพิ่ม ลั่นใครคิดจีบต้องผ่านหนุ่ม "ชิน" และคุณแม่ก่อน

"โซฟี่" โดนส่งไปเรียนแอคติ้งเพิ่ม ลั่นใครคิดจีบต้องผ่านหนุ่ม "ชิน" และคุณแม่ก่อน

1

"โซฟี่" โดนส่งไปเรียนแอคติ้งเพิ่ม ลั่นใครคิดจีบต้องผ่านหนุ่ม "ชิน" และคุณแม่ก่อน

     เป็นอีกหนึ่งนักแสดงทางช่อง 7 สีที่เพิ่งแจ้งเกิดในวงการสำหรับสาว "โซฟี่  อัปสรสิริ" น้องสาวของนักร้องชื่อดัง "ชิน ชินวุฒิ" หลังจากได้ลงจอมาแล้วเรื่องหนึ่ง แต่ก็มีข่าวมาว่าตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังจะมีผลงานให้ได้ติดตามกันอีก โดย "โซฟี่" อัพเดทผลงานให้ฟังว่า 

    "ช่วงนี้ถ่ายงานตลอด เรื่องนี้รับบท หม่อนไหม เป็นนักข่าว ก็สนุกดี ละครเรื่องนี้เป็นแนวซีจีส่วนใหญ่ แต่ตัวเองไม่ค่อยโดนซีจีเท่าไร ยังเล่นไม่ค่อยโอเคเลยสำหรับซีจี ก็ยังมีงงๆ แต่ให้พี่ฝนแนะนำตลอด ผู้กำกับฯ ก็คอยแนะนำ ช่วยบอกนั่นบอกนี่ บทบาทเปลี่ยนไปเยอะเรื่องแรกกับเรื่องนี้ เรื่องนี้ต้องใช้จินตนาการเยอะมาก ก็ดีใจที่คนเริ่มรู้จัก ได้รับคำติชมพอเรื่องนี้ก็ปรับปรุง ทางช่องก็ส่งไปเรียนแอคติ้งเพิ่มเติม พอมาถึงตอนนี้ก็รู้สึกว่าตัวเองเล่นโอเคขึ้น ส่วนพี่ชินก็ไม่ได้แนะนำอะไรมาก แต่จะแนะนำเรื่องการวางตัวมากกว่า ก็ฝากละครเรื่อง 'วัยมันพันธุอสูร' ไว้ด้วย" 

     ส่วนเรื่องหัวใจสาว "โซฟี่" ก็เปรยว่า "ตอนนี้ก็เรื่อยๆ มีคนเข้ามาก็คุย ไม่ได้มีใครเข้ามาจีบ อาจจะกลัวแม่ เพราะแม่จะไปไหนมาไหนด้วยตลอด คนที่เข้ามาจีบก็ต้องผ่านพี่ชินกับแม่ก่อน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ซี-นุนิว” พร้อมเสิร์ฟความม่วนจอย เตรียมบวงสรวง “มนต์รักฮักอีหลี” มาแซ่บนัวนำกัน!!

“เบิร์ด ธงไชย” ออกมาให้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.- ส.ก. หวังการเปลี่ยนแปลง

แรงจนฉุดไม่อยู่ “ปอนด์-ภูวินทร์” คอนเสิร์ตใหญ่บัตรเกลี้ยงทั้ง 3 รอบ รอไปสนุกด้วยกัน!!

“เอส-ตั้ว” ปังต่อ รับรางวัล Siam International Award 2026 แฟนคลับร่วมยินดี

“ชาล็อต” เคลียร์ชัด! ปมภาพหลุดนั่งข้าง “หน่อง ธนา” ย้ำสถานะไม่มีอะไรในกอไผ่

ส่องโปรไฟล์ “ทัด ธนกฤต” พระเอกซีรีส์วายป้ายแดง ดีกรีลูกไม้ใต้ต้นอดีตนางเอกดังยุค 90

“ปุยฝ้าย” คลอดลูกสาวแล้ว พร้อมตั้งชื่อสุดน่ารัก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments