"กระต่าย" รับหึงเกินเหตุ ขอลดสถานะ "เก๋" แค่เพื่อน

"กระต่าย" รับหึงเกินเหตุ ขอลดสถานะ "เก๋" แค่เพื่อน

1

"กระต่าย" รับหึงเกินเหตุ ขอลดสถานะ "เก๋" แค่เพื่อน 

          ออกมาประกาศตัวว่ามีรสนิยมหญิงรักหญิงอย่างคู่รักสุดเซ็กซี่ "กระต่าย ทรรศิกา" และ "เก๋ กันยกร" ที่ดูจะสวีทหวานหมั่นโชว์ภาพน่ารักๆ อยู่เสมอ แต่ล่าสุดสาวกระต่ายออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า

         "ตอนนี้เก๋กับกระต่ายขอถอยความสัมพันธ์จากคนรู้ใจมาเป็นแค่เพื่อนสนิทนะคะ สาเหตุเพราะว่าเก๋เป็นคนเก่ง น่ารัก เฟรนลี่มากเก๋ไม่ผิดอะไรกระต่ายผิดเองกระต่ายใจไม่กว้างพอยอมรับว่าเป็นคนขี้หึงมากๆ (ถ้าจะคบใครเป็นแฟนพอใจที่จะเก็บเค้าไว้คนเดียว) ต้องขอโทษแฟนคลับทุกคนที่เราไม่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ไปถึงแฟนได้ขอดูแลกันไปในฐานะเพื่อนดีกว่ายั่งยืนกว่าและไม่ต้องมีเรื่องหึงหวงเข้ามาด้วย #นอนไม่หลับเลยทั้งคืนคิดทบทวนอยู่นานได้โปรดขอความเห็นใจจากทุกคนเข้าใจกระต่ายกับเก๋ด้วยนะคะ เราไม่อยากเลิกกันตอนที่กลุ่มคนรักเราเยอะกว่านี้เพราะจะทำให้มีคนเจ็บเยอะกว่านี้ อนาคตหลีกเลี่ยงไม่ได้แน่นอนที่จะเกิดเรื่องหึงหวงอีกเพราะเรายังคงเลือกทำงานตรงนี้ความเป็นสาวเซ็กซี่ง่ายต่อการหึงหวง เก๋กับกระต่ายต่างฝ่ายต่างระแวงหึงหวงมันจะไม่มีความสุข ขอโทษfc KKTทุกคนอยากบอกว่ารักพวกคุณมาก( ไม่อยากให้ความขี้หึงใจแคบเอาแต่ใจของตัวเองต้องทำร้ายใคร) #ขอโสด #ขอคนธรรมดา #ไม่แบ่ง #ไม่แย่งกับใคร @khun_lederer44 ขอบคุณที่รักและเข้าใจกัน love U aways"

          ซึ่งสาว "กระต่าย" ก็ได้ยืนยันลดสถานะความสัมพันธ์ และตกลงเลิกรากับสาวเก๋เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยเหตุผลที่ว่าเจ้าตัวนั้นขี้หึงเกินไป พร้อมทั้งขอโทษแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจและชื่นชอบทั้งคู่ เพราะทั้งสองคนไม่สามารถพัฒนาไปได้มากกว่านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภรรยา “ติ๊ก ชีโร่” เคลื่อนไหว! ยันสามีไม่หนี-น้อมรับคำตัดสินศาล วอนขอโอกาสหลังคู่กรณีเรียก 18 ล้าน เผยมีไม่พอ

GMMTV ร่อนประกาศ แจ้ง 13 ศิลปินในสังกัดติดภารกิจ ไม่สามารถเดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ได้

“เจมส์-ครูก้อย” แชร์ทริกมีบุตรยาก อัปเดตลูกสาวคนเล็ก “น้องมีเมตตา” เลี้ยงง่าย จ้ำม่ำสุดๆ!

“ญาญ่า” กระทบไหล่ซุปตาร์ระดับโลก “ดเวย์น จอห์นสัน - แคทเธอรีน ลากาเอีย” ที่กรุงซิดนี่ย์

“ยูโร-มิ้ม” เสิร์ฟความเฮี้ยนปนหลอน “ของแขก 2” ขนลุกฉายแล้วทั่วประเทศ

“โอ๋ ภัคจีรา - เบียร์” อัปเดตงานแต่งปลายปี งดพิธีเช้าห่วงสุขภาพผู้ใหญ่ ยิ้ม! “แสนดี” ร้องเพลงเปิดตัวเจ้าสาว

“ทันทุกด้อม” ชวน “โยโกะ อาภัสรา” มาแจกความน่ารักโชว์ฝีมือตกแต่ง “เค้ก” เพื่อชาว “โยบี้”  ปักหมุด 27 มิ.ย.69

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments