"จุ๋ย" ปัดนางเอกอักษรย่อ บ. เป็นมือที่สามทำรักร้าว

"จุ๋ย" ปัดนางเอกอักษรย่อ บ. เป็นมือที่สามทำรักร้าว

1

           เหมือนว่าเรื่องจะยังไม่จบสักที สำหรับกรณีของนางเอกหน้าสวย "จุ๋ย วรัทยา" ที่ลดระดับความสัมพันธ์กับ "หนาม" แฟนหนุ่ม เพราะล่าสุดได้มีนิตยสารเล่มหนึ่งลงว่า นางเอกสาวอักษรย่อ บ. มีส่วนเกี่ยวข้องกับรักร้าวครั้งนี้ด้วย งานนี้ความจริงจะเป็นอย่างไรนั้น สาว "จุ๋ย" ได้ชี้แจงว่า

 

จุ๋ย มือที่สาม รักร้าว เลิก หนาม

          "วันนี้พี่หนามจะมาดูด้วย เรื่องความสัมพันธ์นั้นเรายังติดต่อกันอยู่ตลอด ตอนนี้รู้สึกดีขึ้นเพราะก่อนหน้านี้เราอยู่ด้วยกันจะต้องปะทะกันตลอดเวลา เราสองคนห่างกันด้วยดี มีเหตุผล ส่วนในอนาคตอาจจะมีรีเทิร์นก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลาดีกว่า ในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาก็ได้มีโอกาสไปหาครอบครัวพี่แหนม

 

จุ๋ย มือที่สาม รักร้าว เลิก หนาม

          ส่วนเรื่องของมือที่สามนางเอกสาวอักษรย่อ บ. เท่าที่รู้น่าจะไม่มีเพราะพี่หนามไม่ค่อยรู้จักคนในวงการเป็นพิเศษ พี่หนามก็ไม่ใช่คนนิสัยแบบนั้นด้วย น่าจะไม่ใช่เรื่องจริง อีกอย่างพี่หนามเป็นคนที่นิสัยจริงใจสุดๆ และตอนที่คบกันเราทั้งสองไว้ใจกันมาก"

 

จุ๋ย มือที่สาม รักร้าว เลิก หนาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดความในใจ “อ่ำ อัมรินทร์” คว้ารางวัลสมทบชายยอดเยี่ยมใน “สายรัก สายเลือด”

ภาพแรก! “ลีน่า-หมิว” สวยเซ็กซี่โปสเตอร์ “Pls Love รักได้ไหม” ทำเอาแฟนคลับเกือบสิ้นชีพ

สิงห์แถลงการณ์ย้ำจุดยืนต้านความรุนแรง ปลด “พาย สก๊อต” พ้นจากทุกตำแหน่งแล้ว

“VARITDA” เสิร์ฟเพลงใหม่เผยเรื่องรักที่ค่อยเป็นค่อยไปแต่ตราตรึงในหัวใจ

“บีม กวี” ฉลองวันเกิด 46 ปี บอกเลยยังหล่อเป๊ะและสดใสเหมือนเดิม!

“ลำไย ไหทองคำ” เสิร์ฟภาพเซ็กซี่ “กัปตันช้าง” คุมเข้มด่วน

“เกรท วรินทร” เผยฮอร์โมนความเครียดสูง ยันสุขภาพจิตยังดี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments