"ภีม ภาคิน" ฟิตหุ่นเตรียมถ่ายเซ็กซี่ ยันสถานะ "เอกกี้" แค่พี่น้อง

"ภีม ภาคิน" ฟิตหุ่นเตรียมถ่ายเซ็กซี่ ยันสถานะ "เอกกี้" แค่พี่น้อง

1

        สำหรับหนุ่มขี้เล่น น่ารัก อย่าง "ภีม ภาคิน จิกิตศิลปิน" ที่ล่าสุดมีข่าวหลุดออกมาว่ามีผู้ใหญ่ทาบทามให้ไปเล่นละครของช่องวิกหลายสี งานนี้เจ้าตัวเลยได้ออกมาชี้แจงให้ฟังว่า 

ภีม ภาคิน ฟิต หุ่น เซ็กซี่ เอกกี้ เกย์

        "ตอนนี้ยังอยู่กับช่อง 3 สัญญาเหลือประมาณ 3 ปี ในการรับบทเล่นละครก็คงต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่เลย มีความคิดว่าอยากลองเปลี่ยนคาแรคเตอร์บ้างจากบทนักเรียนเด็กๆ เป็นบทอื่นบ้าง ช่วงนี้ออกกำลังกายหนักมาก ทุกๆ เย็นเลย กับเพื่อนๆ ฟิตหุ่นเตรียมถ่ายแบบ มีหนังสือ Attitude ช่วงเดือนเมษายนนี้ แต่แม่บอกว่าไม่อยากให้ถ่าย แม่ห่วง แต่เราเองอยากถ่ายนะ ครั้งหนึ่งในชีวิต ไม่หวั่นถ้าถ่ายแล้วกระแสตอบรับไม่ดี แล้วทุกครั้งที่มีเรื่องไม่สบายใจผมก็ปรึกษาแม่ทุกเรื่องอยู่แล้ว

ภีม ภาคิน ฟิต หุ่น เซ็กซี่ เอกกี้ เกย์

 

         เจ้าตัวยังยันยืนอีกว่า เรื่องของพี่ก้อง ปิยะ กับพี่เอกกี้ ไม่ใช่เด็กของพี่เขาแน่นอน เพราะว่าที่บ้านผมสนิทกับพี่เขา พ่อแม่ก็รู้จัก มีงานอะไรพี่เขาก็หาให้ตลอด ต้องขอขอบคุณพี่เขาจริงๆ เป็นพี่ที่น่ารักมากๆ

 

ภีม ภาคิน ฟิต หุ่น เซ็กซี่ เอกกี้ เกย์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวเบเกอเรี่ยน อิ่มบุญอิ่มใจ ในงาน “B.DAY Forever Concert” รอบการกุศล เพื่อห้องผ่าตัด รพ.ศิริราช

ศิลปินกลุ่มอินดี้หน้าใหม่เปิดตัวซิงเกิลแรกแล้ว

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

“น้ำอิง สุทธิดา” เปิดใจคว้ารองอันดับหนึ่ง “มิสแกรนด์ภูเก็ต 2026”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments