"หนึ่ง" ขอแยกวงทำซิงเกิ้ลเดี่ยว ยันไร้ปัญหากับ "ETC."

"หนึ่ง" ขอแยกวงทำซิงเกิ้ลเดี่ยว ยันไร้ปัญหากับ "ETC."

1

       ออกมาฉายเดี่ยวทำเพลงกับสังกัดใหม่อย่าง โมโน เลยทำให้หลายคนมองว่ามีปัญหากับสังกัดเดิมหรือเปล่า สำหรับหนุ่ม “หนึ่ง อภิวัฒน์ พงษ์วาท” หรือ “หนึ่ง ETC.”  ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงให้ฟังว่า ผลงานตอนนี้ได้มีการปล่อย   ซิงเกิ้ลใหม่ที่มีชื่อว่า "ชุดวิวาห์" กับค่ายโมโน มิวสิค เรียบร้อยแล้ว และเป็นครั้งแรกที่ได้ลงมือทำเองทั้งหมดถึง 90% เป็นเหมือนความฝันที่อยากทำมานานแล้ว ซึ่งก็ได้วางแผนมาประมาณ 2 ปี พอได้เวลาและโอกาสที่เหมาะสมก็เลยลงมือทำเลย ก็รู้สึกสนุกไปอีกแบบที่ได้ทำงานคนเดียว

หนึ่ง แยกวง ซิงเกิ้ลเดี่ยว ไร้ ปัญหา  ETC.

       สำหรับสัญญากับวง ETC. ก็หมดลงพอดีเลยตัดสินใจมาทำโปรเจ็คท์เดี่ยวกับค่ายโมโน แต่ก็ได้มีการคุยกับเพื่อนในวง ETC. แล้ว ไม่มีปัญหาทะเลาะกันแน่นอน และยังสามารถร่วมงานกันได้ ตอนนี้วง ETC. กำลังซุ่มทำอัลบั้มใหม่อยู่ ซึ่งก็อยู่ในขั้นตอนการเริ่มแต่งเพลงกัน คาดว่าคงจะออกมาให้ได้ฟังกันปีนี้แน่นอน และในช่วง 3 ปีนี้เพื่อนๆ คงไม่มีโอกาสที่จะมาอยู่ร่วมทำงานเพลงด้วยกันที่โมโนมิวสิค เพราะมีการเซ็นสัญญาถึง 3 ปีรวดนั่นเอง”

หนึ่ง แยกวง ซิงเกิ้ลเดี่ยว ไร้ ปัญหา  ETC.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ดา เอ็นโดรฟิน” ระเบิดความมันส์คอนเสิร์ตใหญ่รอบ 2 ปี ขนทัพตัวพ่อ-ตัวแม่ประชันเวทีสะเทือน

เปิดรายได้ “สาปเมือง” หนังไทยภารกิจรักสุดอลเวงสุดน่าฮักพบกัน “น้ำตาล-ตี๋”

“ทุกอณูฤทัย” 4 ปีที่รอคอย! “จิณณ์-ฮาน่า” มาตามคำเรียกร้อง

“เป๊ก-ธัญญ่า” เคลียร์สถานะสรุปลดหรือเพิ่ม?

“บิ๊ก D Gerrard” ก้าวสู่ศิลปินอิสระ! เปิดตัวอัลบั้มใหม่ “Astronomy” จัดพาร์ทเนอร์ระดับโลก-โดดเครื่องบินดิ่งเวหา 13,000 ฟุต

เพจดังเปิดสาเหตุ “คู่รักดาราลูกครึ่ง-ไฮโซหนุ่ม” เลิกกัน ทั้งที่เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงาน

“โบว์ เบญจวรรณ” แฮปปี้รัก “แบงค์” ชมฝ่ายชายคลั่งรัก-ดูแลดีจนรู้สึก เราก็คู่ควร

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments